Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng

Giới trẻ 17/04/2021 - 06:11

Thìa (muỗng) là vật dụng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy chúng thường có giá vô cùng rẻ để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người chịu chi để sở hữu chiếc thìa đặc biệt.

Thìa (muỗng) là vật dụng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy chúng thường có giá vô cùng rẻ để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người chịu chi để sở hữu chiếc thìa đặc biệt. Đó chính là Shroud – streamer hàng đầu thế giới .

Sở hữu tài chính dư dả nên anh thường tiêu vào các món hàng xa xỉ. Mới đây, trong một buổi stream, Shroud đã khoe với cộng đồng chiếc thìa vàng từ Versace đầy sang trọng.

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 1

Shroud đã không ngần ngại khoe chiếc thìa vàng của mình trong buổi phát sóng giải đấu Valorant

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 2

Chiếc thìa mà Shroud sở hữu thuộc thương hiệu Versace – hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới . Giá của nó trên website lên tới 11,54 triệu đồng

Đây không phải là lần đầu tiên streamer Shroud tiêu tiền một cách “thoáng tay” như vậy. Trong quá khứ, anh từng tiêu tới 100.000 USD để mở hòm CS: GO hay chi tới 13.000 USD để thuê máy bay riêng cho kịp giờ… săn boss trong game World of Warcraft.

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 3

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 4

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 5

Ảnh: Internet

Độ Mixi chỉ hâm mộ 2 nhân vật trong showbiz Việt, ai có thể khiến "tộc trưởng" mê mệt đến vậy?

Là người được không ít bạn trẻ xem là thần tượng, nhưng hóa ra Độ Mixi cũng hóa "fanboy" khi gặp 2 gương mặt này.

Là người đứng đầu trong giới streamer Việt, sở hữu lượng người hâm mộ chẳng kém những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt nhưng Độ Mixi cũng xác nhận mình giống như bao người mà thôi. Trong buổi livestream mới đây, anh chàng này đã tiết lộ mình cực kỳ hâm mộ 2 nhân vật trong showbiz và rất mong muốn được chụp ảnh chung cùng "idol" của mình. Ai mà khiến Độ Mixi phải mê mệt đến vậy?

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 6

Hóa ra đó chính là nhạc sĩ/ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và rapper Đen Vâu - những người sở hữu rất nhiều bản hit đình đám và có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường âm nhạc Việt. Theo Độ Mixi, anh sắp tham gia trận bóng mục đích từ thiện do Jack tổ chức và cực kỳ háo hức khi biết Phan Mạnh Quỳnh cũng sẽ có mặt. Như vậy ước muốn gặp Phan Mạnh Quỳnh và chụp ảnh cùng "idol" sắp thành hiện thực.

"Tộc trưởng" còn cho biết thêm mình cũng rất muốn được gặp Đen Vâu ở ngoài đời. Nếu như được gặp và chụp ảnh cùng cả 2 thì thật sự đã thỏa nguyện "fanboy".

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 7

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 8

Hai nhân vật được Độ Mixi mến mộ nhất showbiz Việt: Phan Mạnh Quỳnh & Đen Vâu

Nhớ về ký ức "fanboy" của mình, Độ Mixi đã kể về lần "ngại ngùng" xin chụp ảnh cùng những streamer tên tuổi hàng đầu thế giới: Shroud, Dr DisRespect hay Ninja hồi năm 2018 tại Berlin. Quả thật, dù có là ai đi chăng nữa, khi đứng trước người mình mến mộ cũng cảm thấy mình thật nhỏ bé.

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 9

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 10

"Nhỏ bé" đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Dư tiền, streamer mua “thìa ăn cơm hàng hiệu”, giá sương sương gần 12 triệu đồng - ảnh 11

Độ Mixi cực kỳ hâm mộ Shroud vì khả năng chơi game siêu đẳng của anh chàng streamer đình đám thế giới này

Hiểu được cảm giác được gặp người mình yêu mến, hâm mộ nên "tộc trưởng" cũng xác nhận rằng anh rất vui vẻ chụp ảnh, giao lưu cùng fan. Tất nhiên là gặp ở ngoài và không hoan nghênh những ai tìm đến nhà riêng và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của anh.

Ảnh: Internet

Chuyện những nữ streamer vướng thị phi: Ai rồi cũng sẽ vượt qua, chỉ cần nghĩ tích cực! Những nữ streamer tài năng này từng gặp chuyện tiêu cực không đáng có, phần lớn là dính 'phốt' nhạy cảm. Thế nhưng hiện tại, người thì đã lên xe hoa, người là bạn gái tuyển thủ nổi tiếng. Bên cạnh những nam streamer tài năng, chơi game...

Chia sẻ