Dù chiều cao lép vế, Phương Khánh vẫn xinh đẹp vượt trội các Á hậu trong ngày thứ 2 nhiệm kỳ Miss Earth

06/11/2018 - 16:42 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Sau đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh vẫn ở Philippines để thực hiện vai trò của mình. Trên trang cá nhân, người đẹp liên tục chia sẻ hình ảnh mới nhất.Sau đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh vẫn ở Philippines để thực hiện vai trò của mình. Trên trang cá nhân, người đẹp liên tục chia sẻ hình ảnh mới nhất.
Hoa hậu Phương Khánh  vừa đăng tải loạt ảnh bên các á hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Được biết, 3 á hậu gồm đại diện của Mexico, Colombia và Austria.Hoa hậu Phương Khánh  vừa đăng tải loạt ảnh bên các á hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Được biết, 3 á hậu gồm đại diện của Mexico, Colombia và Austria.
So với các á hậu, Hoa hậu Phương Khánh kém cạnh về chiều cao nhưng lại ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ. Diện suit cách điệu, Phương Khánh được fan khen ngợi hết lời.So với các á hậu, Hoa hậu Phương Khánh kém cạnh về chiều cao nhưng lại ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ. Diện suit cách điệu, Phương Khánh được fan khen ngợi hết lời.
Sau đăng quang, cô vướng nhiều tin đồn, trong đó có nghi án dao kéo.Sau đăng quang, cô vướng nhiều tin đồn, trong đó có nghi án dao kéo.
Song tân Hoa hậu vẫn đáp trả thông minh, khôn khéo. Cô không thừa nhận cũng không hề phủ nhận, vì làm đẹp là quyền chính đáng của mỗi con người. Sau khi hoàn thành Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam, sau đó cô quay trở lại Philippines thực hiện nghĩa vụ về môi trường của một Hoa hậu.Song tân Hoa hậu vẫn đáp trả thông minh, khôn khéo. Cô không thừa nhận cũng không hề phủ nhận, vì làm đẹp là quyền chính đáng của mỗi con người. Sau khi hoàn thành Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam, sau đó cô quay trở lại Philippines thực hiện nghĩa vụ về môi trường của một Hoa hậu.