Dù đã ly hôn nhưng Tim khẳng định vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh

17/11/2018 - 11:35 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Tim

Chuyện tình tan hợp, hợp tan của Tim và Trương Quỳnh Anh luôn là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau những tin đồn cả hai đã ly hôn sau 10 năm gắn bó thì cách đây vài tháng, Tim chính thức lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Zing.vn, Tim cho biết, anh và vợ vẫn quyết định sống chung một nhà sau ly hôn để cùng nuôi dạy con trai thành người. Anh khẳng định, dù đã ly hôn song cả hai vẫn là những người tri kỷ của nhau. 'Chúng tôi có một đứa con chung thì tại sao không cư xử văn minh, sống vì đứa con của mình.' - Tim nói.

Dù đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà.

Dù đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà.

Tim cũng tiết lộ, sau khi ly hôn tình cảm cả hai dành cho nhau không những không nhạt đi mà còn nhiều hơn trước. Thậm chí đôi khi đi cùng nhau ngoài đường, cả hai còn nắm tay nhau - điều mà khi còn là vợ chồng chưa bao giờ làm.

Nam ca sĩ 8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em cũng khẳng định dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn còn yêu nhau. Anh cho biết, ngày ký xong đơn ở tòa, cả hai vẫn đi ăn và dẫn con đi chơi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bên cạnh đó, trong cuộc phỏng vấn này, Tim cũng thừa nhận chuyện không được lòng ba mẹ vợ chính là một phần nguyên nhân dẫn đến quyết định ly hôn của anh và Trương Quỳnh Anh. 'Ba mẹ thích thì chúng tôi ly hôn' - Tim nói.

Tim khẳng định anh và Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ hết yêu nhau.

Tim khẳng định anh và Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ hết yêu nhau.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.