Dự đoán đội hình trận Việt Nam vs Jordan: Cái duyên Công Phượng, Đức Huy đá chính

Thể thao 20/01/2019 - 15:16

HLV Park Hang Seo một lần nữa chờ cái duyên Công Phượng, khi tuyển Việt Nam đấu Jordan ở Asian Cup 2019. Trong số các tiền đạo mà HLV Park Hang Seo mang đến Asian Cup 2019, không thể phủ nhận yếu tố kinh nghiệm của Công Phượng. Bên cạnh đó, trong đội hình tuyển Việt Nam hiện nay, Công Phượng cũng ăn ý với tập thể hơn. Vì thế, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng vẫn xếp tiền đạo của HAGL đá chính, trong trận đấu vòng 1/8 với Jordan. ...

HLV Park Hang Seo một lần nữa chờ cái duyên Công Phượng, khi tuyển Việt Nam đấu Jordan ở Asian Cup 2019.

Trong số các tiền đạo mà HLV Park Hang Seo mang đến Asian Cup 2019, không thể phủ nhận yếu tố kinh nghiệm của Công Phượng.

Bên cạnh đó, trong đội hình tuyển Việt Nam hiện nay, Công Phượng cũng ăn ý với tập thể hơn. Vì thế, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng vẫn xếp tiền đạo của HAGL đá chính, trong trận đấu vòng 1/8 với Jordan.
Dự đoán đội hình trận Việt Nam vs Jordan: Cái duyên Công Phượng, Đức Huy đá chính - ảnh 1
 

Tuyển Việt Nam không thể mạo hiểm tấn công trước Jordan, mà thi đấu thận trọng và tìm cơ hội phản công. Theo đánh giá, tuyển Việt Nam của thầy Park phản công nhanh rất tốt.

Khả năng cầm bóng và di chuyển không bóng của Công Phượng là yếu tố quan trọng để lối đá phản công có thêm hiệu quả.

Chưa kể, những cú đi bóng lắt léo của Công Phượng hứa hẹn mang về các pha đá phạt trực tiếp, để tuyển Việt Nam tìm kiếm giải pháp ghi bàn nhờ tài đá phạt xuất sắc của Quang Hải.
Được Tài Trợ


Nhiều khả năng, Công Phượng còn có vai trò quấy rối khiến các hậu vệ Jordan mệt mỏi, trước khi HLV Park Hang Seo tung Tiến Linh hoặc Hà Đức Chinh vào sân.

So với trận thắng Yemen 2-0, Duy Mạnh trở lại sau án treo giò để tăng sự chắc chắn cho hàng thủ, trong khi Văn Hậu trở lại vị trí hậu vệ trái. Thầy Park cần sự chắc chắn, nên Xuân Trường trở lại ghế dự bị, nhường chỗ cho Đức Huy đá cặp tiền vệ trung tâm với Hùng Dũng.

Đội hình Việt Nam đấu Jordan:
Việt Nam (5-4-1): Đặng Văn Lâm - Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu - Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức - Công Phượng.

10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019

Các tin bài khác về Asian Cup 2019 trên Bongda24h.vn