Dự kiến việc rà soát điểm thi ở Sơn La sẽ kết thúc trong hôm nay

20/07/2018 - 16:45 - Nguồn: congly.vn Yêu cầu xóa tin

Ông Mai Văn Trinh thông tin với báo chí, trong đêm qua, đoàn công tác đã làm việc liên tục tới 4h sáng với mong muốn nhanh chóng kết thúc cuộc rà soát.

Dự kiến việc rà soát điểm thi ở Sơn La sẽ kết thúc trong hôm nay

Trong khi đoàn công tác làm việc thì lực lượng an ninh canh phòng một cách nghiêm ngặt.

Trước sự nghi vấn điểm thi bất thường, trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết, các đơn vị đang nỗ lực rà soát điểm thi cao bất thường, dự kiến sẽ kết thúc trong ngày hôm nay (20/7).

Ông Thủy nói thêm, hiện địa phương đang phối hợp với đoàn công tác của Bộ GD-ĐT trong công tác rà soát. “Dự kiến trong chiều tối nay sẽ kết thúc rà soát. Từ khi đoàn của Bộ GD-ĐT về địa phương đã phối hợp chặt chẽ để làm việc, đồng thời công tác đảm bảo an ninh cũng được thắt chặt. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể”.

Dự kiến việc rà soát điểm thi ở Sơn La sẽ kết thúc trong hôm nay

Đêm khuya, đèn ở các phòng làm việc vẫn sáng, đoàn công tác làm việc thâu đêm.

Trước đó, ngày 18/7, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có Quyết định số 2633/QĐ – BGDĐT thành lập Tổ công tác của ban chỉ đạo thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học chính quy, tuyển sinh cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018.

Tổ công tác có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng chỉ đạo việc kiểm tra xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Sơn La trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018.