Dù là vợ chồng đã lâu nhưng tới bây giờ Đặng Thu Thảo mới dám làm điều này với ông xã

Tuổi Teen 02/11/2018 - 06:51

Nàng cựu hoa hậu vừa đăng 1 tấm ảnh cùng dòng trạng thái khiến fan được phen tủm tỉm.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín luôn là hình mẫu lí tưởng của nhiều người. Mới đây, nàng hậu “miễn nhiễm” với scandal vừa cập nhật trạng thái trang cá nhân: “Ngày này 2 năm trước ở Barcelona, tận bây giờ mới dám public hình ôm ấp 'người ta'.“, cùng tấm ảnh cô đang vòng tay ôm lấy ông xã trong 1 chuyến du lịch.

Dù là vợ chồng đã lâu nhưng tới bây giờ Đặng Thu Thảo mới dám làm điều này với ông xã - ảnh 1

Được biết, tấm ảnh này chụp khi Trung Tín và Thu Thảo chưa về chung một nhà. Để tránh dư luận cũng như bảo vệ tình cảm của mình trước dư luận, Đặng Thu Thảo đã giữ kín bức ảnh này. Đến tận hôm nay, sau khi đón con gái đầu lòng tròn 7 tháng, nàng thần tiên tỷ tỷ mới dám công bố “ôm ấp” chồng công khai.

Dù là vợ chồng đã lâu nhưng tới bây giờ Đặng Thu Thảo mới dám làm điều này với ông xã - ảnh 2 Gia đình nhỏ hạnh phúc của “thần tiên tỷ tỷ”

Thu Thảo vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ trước đến nay, Đặng Thu Thảo hiếm khi đăng ảnh cả hai vợ chồng “ôm ấp” như thế này. Có chăng chỉ là Trung Tín ôm vợ, hoặc Thu Thảo khoác nhẹ tay chồng.

Động thái này của Thu Thảo còn khiến người ta trân quý nhân cách của cô nàng hơn, khi muốn giữ những gì an yên, hạnh phúc cho bản thân và không tìm kiếm chút hào quang từ việc bán tin tình cảm của mình. Lời bông đùa của cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều fan hâm mộ xuýt xoa vì độ đẹp đôi của hai vợ chồng.

Tuổi Teen