Dù sức khoẻ chưa hồi phục, Sunmi vẫn trình diễn đến mức gần như kiệt sức, đi lom khom trên sân khấu

16/09/2018 - 20:47 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Sau sự cố hoa mắt và chóng mặt đến mức được công ty khẩn trương đưa đến bệnh viện khi hoàn thành xong việc ghi hình cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank 14/9, Sunmi tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của cô tại một sự kiện diễn ra ở ngày tiếp theo.

Cụ thể, tại buổi ghi hình cho chương trình Open Concert 15/9, Sunmi đã trình diễn 2 ca khúc "Gashina" và "Siren". Khi hoàn tất buổi diễn với "Gashina", Sunmi có dấu hiệu như kiệt sức, đi lom khom trên sân khấu và phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên hậu trường để rời khỏi sân khấu.

Sunmi như kiệt sức, đi lom khom trên sân khấu khi diễn xong

Fancam "Gashina" – Sunmi (Open Concert 15/9)

Tuy nhiên, fan Sunmi đã đỡ lo lắng một phần khi xem màn trình diễn của cô trên Inkigayo 16/9. Cựu thành viên Wonder Girls trông tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn so với hai ngày qua. Đáng tiếc là Sunmi chỉ giành vị trí thứ 2 ở chương trình này, trong khi BTS mang về chiếc cúp thứ 8 và Triple Crown thứ 2 cùng "IDOL".

Dù sức khoẻ chưa hồi phục, Sunmi vẫn trình diễn đến mức gần như kiệt sức, đi lom khom trên sân khấu - Ảnh 3.

BTS giành chiến thắng thứ 8 ở lần comeback này với "IDOL"

"Siren" – Sunmi (Inkigayo 16/9)

Dù sức khoẻ của Sunmi đang hồi phục với các tín hiệu khả quan nhưng công ty quản lí của cô là MakeUs Entertainment đã thông báo hoãn fansign ngày 16/9 tại Trung tâm R&D quốc tế thuộc thung lũng công nghệ PanGyo. Trong thông báo này, công ty mong người hâm mộ thông cảm cho trường hợp bất khả kháng trên.

Nguồn tham khảo: FB, SP