Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện "điều kỳ diệu" diễn ra cách đây

Tình yêu 18/06/2020 - 16:44

Nếu không có bức ảnh của mẹ tìm tháy thì có lẽ Heidi cũng chẳng ngờ nổi mình đã sớm gặp được "chân ái" của cuộc đời.

Nhiều người khi kể về câu chuyện tình yêu của mình thường có từ: "Định mệnh sắp đặt". Đó có lẽ là những điều họ có thể nói về chuyện của mình bởi các cuộc gặp gỡ tuyệt vời thậm chí khó tin giữa cả hai.

Năm 2011, Heidi Savitt và Ed Savitt gặp nhau khi là sinh viên Đại học Newcastle (Anh). Khi đó, Ed đang học ngành tâm lý học và kinh doanh, trong khi Heidi là sinh viên ngành kinh tế và quản lý.

Cả hai ban đầu đều là người xa lạ. Cuộc gặp đầu tiên đến khi Ed nhắn tin cho Heidi để hỏi về cách sử dụng máy sấy quần áo trong khu ở của sinh viên. Bởi Heidi chính là người đến đây ở trước anh. Tên và số điện thoại của cô xuất hiện dưới một số bài đăng về ngôi nhà.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên ấy, cả hai dần dần qua lại và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Họ đã ở bên nhau 4 năm trước khi Ed quyết định cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Cả hai đã yêu nhau khi còn là sinh viên.

Thế nhưng đến lúc này thì những điều bất ngờ mới bắt đầu xảy đến. Theo đó, trong một lần đi ăn cùng mẹ Heidi ở Wandsworth, phía Tây Nam London, Ed đã được nghe kể đến một sự thật thú vị.

Mẹ của Heidi vui vẻ nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của con và bảo rằng Heidi có một người "bạn trai kỳ nghỉ". Anh chàng đó cũng tên Ed, 6 tuổi. Heidi và người bạn tên Ed đó đã cùng chơi với nhau, nắm tay nhau suốt cả kỳ nghỉ tại Thổ Nhĩ Kỳ năm đó.

Mọi người đều nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp kỳ lạ thế nhưng họ nhanh chóng gạt đi và cho rằng đó chỉ là chuyện ngày xưa nhớ lại mà thôi.

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Cặp đôi trong chuyến du lịch năm xưa.

Mẹ của Heidi lại nghĩ khác. Hai tuần sau, bà đã tìm được trong gác mái của nhà mình một album ảnh bụi bặm trong kỳ nghỉ tại Gumbet, Thổ Nhĩ Kỳ cách đây hơn 20 năm.

Trong đó, bà tìm ra bức hình thú vị chụp vào tháng 7/1997. Khi đó Heidi đang đứng cạnh một cậu bé. Bà phủi bụi để nhìn cho rõ hơn và phát hiện anh chàng bên cạnh chính là Ed - chồng sắp cưới của Heidi bây giờ.

"Tôi đã hét lên vì nghĩ rằng điều này không thể là sự thật được", mẹ của Heidi chia sẻ. Ngay sau đó, bà chụp lại ảnh rồi gửi cho con gái mình.

"Không ai trong số chúng tôi có thể nghĩ tới kịch bản Ed và Heidi đã từng gặp nhau trước khi vào đại học. Nhưng trong kỳ nghỉ hai tuần đó, con bé đã gặp và chơi với Ed, haid đứa lúc nào cũng nắm tay nhau", mẹ cô tiếp tục.

"Khi mẹ tìm thấy bức ảnh và gửi qua cho tôi, tôi choáng váng thực sự và phải nằm xuống luôn đấy. Sau đó tôi đã gửi cho người thân bạn bè và ai cũng cảm thấy thật bất ngờ. Điện thoại của tôi đổ chuông liên tục vì những lời hỏi thăm", Heidi chia sẻ.

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên.

Vụ du lịch đó là chuyện của 23 năm trước. Khi ấy, hai gia đình xa lạ một sống ở London (Anh) một ở Sheffield đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ nước ngoài. Không hẹn mà gặp, họ đều chọn Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ. Khi ấy, gia đình họ có hai đứa trẻ tầm tuổi là Ed và Heidi. Hai bé nhanh chóng làm thân rồi chơi cùng nhau suốt kỳ nghỉ.

Hai tuần của kỳ nghỉ kết thúc, họ đã tạm biệt. Hai đứa trẻ cũng chẳng đề cập gì đến đối phương nữa. Thế nhưng chẳng ngờ nổi khi lớn lên họ lại gặp mặt rồi yêu nhau và tiến đến kết hôn.

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Đưa chồng sắp cưới đi ăn cùng mẹ, cô gái bất ngờ phát hiện

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ.

Được biết, cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2017 ở Haddon Hall, một trang viên ở Derbyshire. Bây giờ nghĩ lại cuộc gặp gỡ định mệnh 23 năm trước họ vẫn thấy mọi thứ thật sự kỳ diệu quá.

Đôi khi chúng ta không biết được người bạn đời của mình có duyên với mình thế nào đâu! Nhiều sự thú vị sẽ đến theo cách ngẫu nhiên như vậy đấy.

Theo Daily Mail