Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh vào hoạt động

Sức khoẻ 24/04/2020 - 17:21

Sáng 24-4, VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng tại thành phố Bắc Ninh và Quận 12, TP.HCM.

Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh vào hoạt động - ảnh 1

Cắt băng khánh thành tại VNVC quận 12

Như vậy, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2020, VNVC đã liên tiếp khai trương 6 trung tâm tiêm chủng tại nhiều tỉnh thành, nâng tổng số trung tâm của hệ thống lên 20 cơ sở, khẳng định mạnh mẽ quyết tâm thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước.

Với tổng diện tích lên đến 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh có khả năng phục vụ lên đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh vào hoạt động - ảnh 2

Khám cho bé trước khi tiêm

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: 

Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh vào hoạt động - ảnh 3

Kiểm tra thông tin của bé trước khi tiêm

"Chúng tôi nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ các loại vắcxin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: Vắcxin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu… đến các loại vắcxin thường xuyên khan hiếm như: Vắcxin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắcxin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản… ", đại diện VNVC nói.

Đặc biệt, VNVC có các loại vắcxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván…", đại điện đơn vị này nhấn mạnh.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC luôn đảm bảo ở mức cao nhất quy trình tiêm chủng an toàn, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh vào hoạt động - ảnh 4

Khu vui chơi tại VNVC Bắc Ninh

Nhân dịp khai trương 2 trung tâm mới, VNVC có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng tại VNVC Quận 12 và VNVC Bắc Ninh:

- Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Với 20 trung tâm trên toàn quốc, tất cả được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vắc xin theo đúng quy định, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và giá thành hợp lý, VNVC được đánh giá là hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam hiện nay.