Đưa chị giúp việc đi bệnh viện giữa đêm hôm vì bị chảy máu để rồi chết đứng khi biết sự thật kinh người

21/01/2018 - 10:29 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tôi kết hôn với Đạt được gần 2 năm, hai đứa cùng tuổi nhưng anh khá chín chắn và trưởng thành, công việc của anh khá ổn định mức thu nhập cao còn tôi kiếm cũng được khá tiền nên khi có con hai vợ chồng bàn nhau thuê giúp việc để đỡ đần ở nhà.

Vì khá hợp lý lại có người trông con dọn nhà nên đỡ vất vả thế là qua trung tâm tôi tìm được 1 chị hơn vợ chồng tôi 2 tuổi, nhìn khá thân thiện và hiền lành. Rất may chị chăm chỉ việc nhà, biết chăm sóc con nhỏ vì thế khá yên tâm khi đi làm.

Chị thẳng thắn thật thà nên được vợ chồng tôi quý lắm, có gì cũng cho, mỗi khi chị về quê đều gửi quà thêm biếu gia đình.

Nói chung giờ tìm được người giúp việc tốt, con lại được yêu thương thì chẳng còn gì mừng hơn.

Cho tới tuần rồi, lúc nửa đêm tôi nghe tiếng khóc, chạy sang phòng chị thì thấy chị đang chảy máu, ôm bụng, tôi hoảng quá gửi con qua nhà hàng xóm rồi tức tốc đưa chị vào viện.

Chẳng ngờ bác sĩ bảo chị bị sảy thai, mới được gần 2 tháng tôi điếng người vì sốc do tôi biết rằng chị đã ly hôn chồng từ lâu nay sống cùng mẹ già nhà cũng chẳng còn mấy ai...

Mọi suy nghĩ đổ về tôi càng thêm hốt hoảng, cho tới lúc làm thủ tục xong, chị đã ổn định tôi mới lết người về nhà mà lòng như lửa đốt mang con qua gửi cho mẹ chồng rồi lại vào viện, vì lúc này chồng tôi đang đi công tác tỉnh xa.

Vào chăm chị tôi hỏi mọi chuyện chị khóc và thú nhận, trong lần tôi đi công tác cu Bi bị sốt thế là chị nằm ôm nó ngủ, lúc khuya chồng tôi đi uống rượu về say nên nhầm chị thành tôi, lúc đó anh xỉn quá nên chị đã không chống lại được - sáng hôm sau anh xin lỗi và hối hận vô cùng, còn chị cũng biết anh chẳng hề cố ý nên tha thứ bỏ qua - chẳng thể ngờ lại mang thai...

Giờ tôi nên làm thế nào đây, tôi biết chị nói thật cũng biết anh chẳng phản bội nhưng sao đau xót quá!!!