Đưa người yêu đi ra mắt bạn bè thì thằng bạn cho xem bức ảnh: “Em yêu mày là gái, tao mới ngủ tuần trước xong!” …..

Tình yêu 28/04/2019 - 22:40

“Em yêu của mày là gái đấy, tao mới ngủ với nó tuần trước xong. Công nhận người trong ngành có khác, kỹ năng cứ phải gọi là khỏi chê!”. Là người cẩn thận trong chuyện tình yêu, Hùng chọn lựa thật kỹ rồi mới quyết định tỏ tình với Lam. Lam – 1 cô gái quê, ngây thơ, hiền lành. Lam luôn cho Hùng cảm giác an yên khi ở bên, anh chẳng bao giờ thấy lo lắng khi yêu cô cả. Yêu nhau được gần 1 năm Hùng quyết định công khai bạn gái, người anh muốn giới thiệu đầu tiên là hội bạn thân của anh. Hôm đó là ...

“Em yêu của mày là gái đấy, tao mới ngủ với nó tuần trước xong. Công nhận người trong ngành có khác, kỹ năng cứ phải gọi là khỏi chê!”.

Là người cẩn thận trong chuyện tình yêu, Hùng chọn lựa thật kỹ rồi mới quyết định tỏ tình với Lam. Lam – 1 cô gái quê, ngây thơ, hiền lành. Lam luôn cho Hùng cảm giác an yên khi ở bên, anh chẳng bao giờ thấy lo lắng khi yêu cô cả. Yêu nhau được gần 1 năm Hùng quyết định công khai bạn gái, người anh muốn giới thiệu đầu tiên là hội bạn thân của anh. Hôm đó là sinh nhật thằng bạn, tiện thể Hùng đưa Lam đi luôn.

Thế nhưng vừa nhìn thấy Lam, thằng Dũng đã kéo anh ra 1 góc rồi cho xem bức ảnh nóng này.

- Em yêu của mày là gái đấy, tao mới ngủ với nó tuần trước xong. Công nhận người trong ngành có khác, kỹ năng cứ phải gọi là khỏi chê, mày cũng thử thấy sao rồi??

- Mày nói gì, mày ngủ với Lam rồi?? Em ấy là gái sao??

- Thì đây, bức ảnh này nói lên tất cả. Tao đùa mày làm gì, tao cũng đâu có biết Lam, tao chỉ tình 1 đêm của em ấy, nhưng hôm nay thấy mày đưa Lam đi ra mắt tao hơi bất ngờ đấy. Công nhận trái đất tròn thật mà thằng bạn mình lại nhọ cơ chứ??

- Không thể như thế được!!

Đưa người yêu đi ra mắt bạn bè thì thằng bạn cho xem bức ảnh: “Em yêu mày là gái, tao mới ngủ tuần trước xong!” ….. - ảnh 1 Đưa người yêu đi ra mắt bạn bè thì thằng bạn cho xem bức ảnh: “Em yêu mày là gái, tao mới ngủ tuần trước xong!” ….. - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Bực tức khi bị Lam lừa, yêu phải gái ngành Hùng cay cú lắm. Anh kéo Lam ra ngoài mà thẳng thừng chia tay ngay lập tức, không cho em cơ hội hỏi lý do vì sao, Hùng cũng không giải thích mà chặn hết mọi liên lạc với Lam. Uất hận vì bị lừa 1 vố cay cú, Hùng điên lắm. Bẵng đi 1 thời gian, khoảng chừng 1 tháng sau Hùng vào facebook Lam xem em dạo này thế nào thì anh chết sững thấy Lam đăng ảnh cưới với Dũng. Trời đất ơi, thằng Dũng chê Lam làm gái, cười nhạo anh khi anh yêu Lam sao giờ nó lại lấy cave về làm vợ chứ?? Muốn cười đểu thằng bạn, Hùng hẹn gặp Dũng mà đá đểu.

- Hóa ra mày có sở thích lấy cave về làm vợ à?? Khẩu vị mày mặn đấy.

- Ai bảo mày tao lấy cave về làm vợ?? Lam là gái trinh 100%, tao test rồi mới lấy chứ??

- Vậy chuyện hôm trước, bức ảnh mày cho tao xem là sao??

- À, bữa đó tao ngủ với con có khuôn mặt na ná giống Lam thôi chứ không phải em ấy. Với lại tao làm thế để thử lòng mày xem thế nào, ai dè mày lại bỏ Lam luôn. Đúng lúc cô ấy đau khổ, hụt hẫng nhất thì tao nhảy vào ở bên cô ấy. Và Lam đã gật đầu lấy tao. Yêu Lam tao mới thấy cô ấy tuyệt vời nhường nào, Lam đúng là kiểu con gái mà đàn ông nào cũng khát khao, muốn cưới về làm vợ. À, sang tuần đến chung vui với vợ chồng tao nhé.

- Mày lừa tao?? Mày hớt tay trên của tao??

- Xin lỗi ông bạn, nhưng thời buổi bây giờ có đồ quý phải giữ cho chắc. Người ta bảo rồi mà “có không giữ mất đừng tìm!!”. Bây giờ Lam đã là của tao, mày đừng cố làm người thứ 3 không xong với tao đâu. Âu cũng là mày không có niềm tin ở Lam, không yêu cô ấy đủ nhiều.

Nó bỏ đi, 1 mình Hùng ngồi uống rượu mà lòng hậm hực, cay cú vô cùng. Chỉ vì 1 lời nói, xem qua 1 bức ảnh mà chưa chứng thực anh đã đẩy người con gái tốt vào tay người khác. Giờ đây em hạnh phúc bên ai kia còn Hùng chỉ là kẻ đứng ngoài, nhìn em hạnh phúc. Lam sắp lấy chồng, nhưng đáng tiếc chú rể không phải là anh.

Tuệ Mẫn

Theo kenhsao.net