Đức Phúc phản ứng gay gắt trước quan điểm “muốn vào showbiz phải có ngoại hình”

19/07/2018 - 16:37 - Nguồn: thegioitre.vn Yêu cầu xóa tin

“The Debut – Dự án số 1” đã trải qua những vòng thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Trong tập tiếp theo, vòng Đào Thải sẽ bắt đầu với những thử thách cực kì khó khăn.

Trong đoạn trailer mới nhất của chương trình, The Debut tiếp tục hé lộ những tình tiết đáng chú ý trong tập 7. Thí sinh Nguyễn Đức Huy Hoàng lựa chọn thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – “Tái bút anh yêu em” cho phần dự thi. Sau khi hoàn tất màn trình diễn Huy Hoàng khiến cả 3 Oraz đồng loạt “ngã ngửa” khi nói: “Muốn đặt chân vào showbiz, thì điều đầu tiên không phải giọng hát, mà là mình phải có một ngoại hình tốt”.

Nguyễn Đức Huy Hoàng - chủ nhân của phát biểu khiến Đức Phúc phản ứng gay gắt

Đức Phúc liên tiếp là tâm điểm của tập 7 The Debut

Quan điểm xem trọng vẻ ngoài này khiến Đức Phúc không kềm được sự bức xúc, ngay lập tức cầm micro để phản biện. Nam ca sĩ quên mất luật của vòng thi này là chỉ Oraz nào được thí sinh lựa chọn mới có quyền lên tiếng. Đức Phúc nghiêm khắc: “Bản thân Phúc cũng đã thay đổi ngoại hình. Bạn ý thức được việc đó là rất tốt. Nhưng nếu bạn có quan điểm để bước chân vào Showbiz chỉ cần ngoại hình không thì bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ thôi. Bạn thay đổi ngoại hình mà không làm được gì, người ta nhìn mãi cái ngoại hình của bạn làm gì. Tư duy đó phải bỏ ngay!”.

Ở một diễn biến khác, Nhật Lê – thí sinh được biết đến là bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải tham gia vòng Đào thải bằng ca khúc “Chưa bao giờ như bây giờ” và nhận được những nhận xét nghiêm khắc của Oraz Hương Tràm.

Nhật Lê - bạn gái của U23 Việt Nam Quang Hải khóc nức nở phía sau hậu trường 

Bước xuống sân khấu, không kềm được xúc động, Nhật Lê đã bật khóc. Cô chia sẻ: “Em chỉ tiếc cho bản thân mình, tại sao không chuẩn bị tinh thần tốt hơn”.  Trong vòng tay an ủi, vỗ về từ những thí sinh khác trong hậu trường, Nhật Lê tiếp tục rơi nước mắt. Cô phân bua cho bản thân: “Em có tập, nhưng lên sân khấu đầu em không nghĩ được gì nữa”. Không rõ chuyện gì đã xảy ra với bạn gái của Quang Hải khiến cô thất vọng đến thế.

Tập 7 trong khuôn khổ vòng Đào thải chương trình “The debut – Dự án số 1” sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 20/7.