Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng

Xe 26/10/2020 - 19:01

Mẫu siêu naked-bike Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth 2021 mới vừa được hãng môtô đình đám Ý cho ra mắt, xe mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 1

Nhắc đến thương hiệu môtô Ducati, chúng ta thường nghĩ ngay đến những mẫu môtô phân khối lớn có thiết kế tuyệt đẹp và bắt mắt với màu đỏ đặc trưng. Chính màu đỏ này đã mang đến ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh và tốc độ vượt trội cho xe, tương tự như điều mà Ferrari đã làm với các mẫu xe của mình.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 2

Tuy nhiên, ngoài màu sắc đặc trưng cho thương hiệu, Ducati đôi khi cũng mang đến cho xe các màu sắc đặc biệt khác. Mới đây, hãng môtô Ý vừa chính thức giới thiệu phiên bản màu đặc biệt mới cho mẫu Ducati Streetfighter V4 S 2021 mới mà họ vừa ra mắt vào đầu năm nay.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 3

Theo đó, phiên bản màu đặc biệt mới của xe có tên đầy đủ là Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth 2021, mang trên mình dàn áo màu đen mờ vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng. Cụ thể, toàn bộ các chi tiết như ốp đầu đèn, dàn áo, bình xăng, ốp gầm máy và ốp đuôi của xe đều được sơn màu đen mờ cao cấp.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 4

Nổi bật trên dàn áo màu đen của siêu naked-bike Ducati Panigale V4 S là các chi tiết màu vàng như hệ thống treo Ohlins gồm phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc lò xo đơn kèm bình dầu phía sau. Bên cạnh đó, các chi tiết như gác chân, ốp che viền két nước hay ống xả đều có màu nhôm bạc, tôn lên vẻ cao cấp của xe.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 5

Bên cạnh màu sắc đặc biệt, Ducati Panigale V4 S Dark Stealth còn được cải tiến động cơ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5. Bên trong động cơ, các kỹ sư của Ducati trang bị thêm cho mỗi xylanh của xe một cảm biến ô xy, cổ xả hai xylanh sau có kích thước nhỏ hơn và ngắn hơn. Cũng vì vậy mà hệ thống ống và lọc khí thải của xe có tạo hình mới lớn hơn.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 6

Mặc dù có cải tiến nhưng sức mạnh của Ducati Panigale V4 S Dark Stealth vẫn được giữ nguyên, trái tim của xe là khối động cơ Desmosedici Stradale V4, dung tích 1.103 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 208 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 123 Nm tại tua máy 9.500 vòng/phút.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 7

Trang bị mới cuối cùng trên chiếc Streetfighter V4 S hoàn toàn mới chính là cùm tay phanh và tay côn thừa hưởng từ người anh em Sportbike Superleggera V4.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 8

Giá xe Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth khoảng 20.295 Bảng, cao hơn phiên bản thưởng khoảng 300 Bảng (tương đương khoảng 615 triệu đồng). Dự kiến xe sẽ có mặt tại hệ thống đại lý của Ducati trong tháng 11 tới đây.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 615 triệu đồng - ảnh 9

Tại thị trường Việt Nam, giá xe Ducati Streetfighter V4 2020 đầu tiên về được tiết lộ trên 1 tỷ đồng. Ducati Streetfighter V4 là thế hệ tiếp theo của mẫu xe danh tiếng Streetfighter 1098 từng khiến nhiều biker mơ ước một lần sở hữu.

Video: Siêu naked-bike Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth 2021 mới.

Nguyễn Anh