Ducati Diavel lên đồ chơi xe đua

Xe 10/08/2013 - 12:15

Ống xả làm từ titan, phanh gốm carbon và nhiều chi tiết khác đã được hãng độ Moto Corse trang bị trên mẫu mô tô cơ bắp đến từ...

Ống xả làm từ titan, phanh gốm carbon và nhiều chi tiết khác đã được hãng độ Moto Corse trang bị trên mẫu mô tô cơ bắp đến từ Ý.

no imagePhiên bản độ Diavel DVC.

Diavel là mẫu naked-bike cơ bắp hàng đầu hiện nay của Ducati. Thân hình đồ sộ, cùng kiểu dáng thiết kế đầy nam tính, khiến Diavel trở thành niềm mơ ước của nhiều tay chơi xe phân khối lớn.

Tuy có ngoại hình bắt mắt, Diavel vẫn được nhiều hãng độ trên thế giới sử dụng để tạo ra các phiên bản độ khác biệt hơn, và Moto Corse là một trong số đó. Mới đây, hãng sản xuất linh kiện liên doanh giữa Nhật và Ý đã cho ra đời bộ đồ chơi khủng dành cho Diavel, với phiên bản độ Diavel DVC.

Phiên bản độ Diavel DVC được trang bị nhiều chi tiết dành cho xe đua, có thể kể đến hệ thống xả hoàn toàn mới Evoluzione làm từ titan, 3 đĩa phanh carbon-gốm, mâm xe làm từ sợi carbon, phuộc hành trình ngược FGR của Ohlins, các chi tiết CNC và nhiều chi tiết làm từ sợi carbon.

Bấm vào đây để xem thêm ảnh Ducati Diavel lên đồ chơi xe đua

Theo Trí Thức