Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Duy lại gặp rắc rối vì Ngọc

Giải trí 12/06/2020 - 03:16

Cuộc đụng độ nảy lửa giữa Duy và Ngọc đã bị một nhóm sinh viên ghi hình và trở thành chủ đề bàn tán khắp trường.

Trong tập 11 Đừng bắt em phải quên, Duy (Thanh Sơn) và cô sinh viên Ngọc (Quỳnh Kool) bỗng trở thành chủ đề bàn tán của cả trường. Nguyên nhân là bởi cuộc đấu khẩu giữa cả hai bị một nhóm sinh viên quay lại và đăng lên mạng xã hội. Mọi người tung tin đồn Duy và Ngọc đang có quan hệ tình cảm trên mức thầy – trò.

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Duy lại gặp rắc rối vì Ngọc - ảnh 1

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Duy lại gặp rắc rối vì Ngọc - ảnh 2

Tuy nhiên không giống những điều được đồn thổi trong trường, thực tế là Duy chỉ vô tình gặp Ngọc ở hành lang. Tại đây, Ngọc đá xoáy Duy về chuyện cô vô tình nghe thấy ở quán ăn nhà Duy rằng anh khiến một cô gái có bầu nhưng không chịu trách nhiệm.

“Một người đàn ông vô trách nhiệm như thầy mà cũng bắt người khác phải tôn trọng mình à, thầy có thấy buồn cười không”, Ngọc xỉa xói. Trong khi đó, Duy lại không giải thích gì khiến cho Ngọc và những người xung quanh càng hiểu lầm hơn.

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Duy lại gặp rắc rối vì Ngọc - ảnh 3

Ở tập trước, mối quan hệ giữa cặp thầy trò Duy – Ngọc vốn đã ngày càng trở nên gay gắt hơn. Ngọc tìm tới xin lỗi Duy vì việc đã nói dối để trốn học. Nhưng khi thấy cô học trò cá tính, Duy lại buông lời bóc mẽ cô nàng, khiến Ngọc chẳng những không xin lỗi mà còn đổ lỗ ngược lại cho Duy. Ngọc cho rằng Duy chính là một phần lí do khiến cho cô nàng phải nói dối, suýt chút nữa bị trượt môn. Thậm chí, với Ngọc, cả hai đã chính thức bước vào một cuộc chiến ngầm

Preview Đừng bắt em phải quên – Tập 11

Chuyện tình thầy trò Duy – Ngọc sẽ ra sao? Đón xem tập 11 Đừng bắt em phải quên lên sóng 21h30 ngày 11/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ