Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Linh đào xới quá khứ của Ngân, tìm cớ ở riêng với chồng bạn

Giải trí 12/06/2020 - 03:16

Trong tập 11 Đừng bắt em phải quên, Linh tìm cách để tìm hiểu chuyện cũ của Ngân thông qua cô Dịu - chị gái người yêu cũ của Ngân.

Preview Đừng bắt em phải quên – Tập 11

Linh (NSƯT Kim Oanh) đã nghi ngờ về mối quan hệ giữa cô Dịu (NSND Như Quỳnh) và Ngân (Quách Thu Phương) khi tình cờ gặp hai người nói chuyện trong quán cà phê. Chính vì vậy, khi có cơ hội, Linh không ngừng tìm cách để moi móc có được thông tin mình cần.

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Linh đào xới quá khứ của Ngân, tìm cớ ở riêng với chồng bạn - ảnh 1

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Linh đào xới quá khứ của Ngân, tìm cớ ở riêng với chồng bạn - ảnh 2

Trong tập 11 Đừng bắt em phải quên, vào vai người bạn thân thiết của Ngân, Linh đã có được sự tin tưởng của cô Dịu. Linh được cô Dịu kể chuyện tình yêu cũ của Ngân.

“Vũ là em trai tôi. Ngày trước 2 đứa nó yêu nhau thôi nhưng vì hoàn cảnh nên chúng nó không đến được với nhau. Bây giờ nghĩ lại thật tiếc. Hai đứa chúng nó đúng là thanh mai trúc nhã. Gia đình chúng tôi nợ Ngân nhiều lắm. Giờ chỉ muốn Ngân nhận một lời xin lỗi của chúng tôi”, cô Dịu nói.

Nghe vậy, Linh càng tò mò về chuyện cũ của Ngân. “Nếu để Ngân không nhận lời xin lỗi thì chắc chuyện phải nghiêm trọng lắm”, Linh thăm dò cô Dịu.

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Linh đào xới quá khứ của Ngân, tìm cớ ở riêng với chồng bạn - ảnh 3

Không dừng lại ở đó, vì những chuyện trong quá khứ nên cô Dịu luôn tìm cách để có thể liên hệ với Ngân. Cô đã gọi cho Linh để được nói chuyện cùng Ngân nhưng ngược lại, Linh lại tìm cách để cô Dịu kể mọi việc cho mình. Lần này khi nghe được cuộc điện thoại phần nào cô hiểu được chuyện quá khứ của Ngân và chắc chắn sẽ không để Ngân được yên.

Đừng bắt em phải quên – Tập 11: Linh đào xới quá khứ của Ngân, tìm cớ ở riêng với chồng bạn - ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Linh lại đưa công việc ra làm lý do để kéo Luân (NSƯT Hoàng Hải) về trước với mình. Về phía Luân anh một mực nói sẽ ở lại với vợ vì không yên tâm để Ngân lại quê một mình giải quyết công việc. Nhưng Ngân không đồng ý, Ngân vẫn tỏ ý muốn Luân về với Linh vì cô cho rằng công việc của chồng mình quan trọng hơn. Hành động này của Ngân một lần nữa cho Linh hả hê vì cuối cùng cũng đã có cơ hội một mình với chồng của bạn.

Trước đó, khi biết vợ chồng Ngân – Luân có việc về quê, Linh đã bất ngờ xuất hiện vào chen chân vào chuyến đi “hâm nóng tình cảm” của gia đình nhà bạn. Hơn nữa, Nhìn thấy vợ chồng Ngân âu yếm trên chuyến đi, Linh khó chịu ra mặt rồi lấy cớ bị say xe. Vậy là cô bỗng dưng trở thành nhân vật chính, khiến vợ chồng Ngân chạy đôn chạy đáo chăm sóc. Tranh thủ Ngân đi kiếm gừng để giải say xe cho cô, Linh liền sà vào lòng “anh trai mưa” với một thái độ đắc chí vì phá hỏng không gian riêng tư của vợ chồng Ngân.

Đón xem tập tập 11 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 11/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ