"Đừng bắt em phải quên" tập 14: Linh "cáo" bóng gió muốn thất chính nhường chồng

Giải trí 18/06/2020 - 16:23

Tập 14 ''Đừng bắt em phải quên'', Linh gợi ý muốn Ngân nhường chồng; Luân bị vợ bóng gió chuyện ngoại tình; Duy lại bị mang tiếng vì giúp bạn.

Trong trích đoạn tập 14 phim Đừng bắt em phải quên, Ngân chủ động đến gặp Linh để xin lỗi giùm Ngọc nhưng lần này Ngân trắng trợn gợi ý nửa đùa nửa thật: “Với Linh giữa cái việc không quan trọng Linh sẽ chọn bạn bè. Vì bạn có thể nhường cơm sẻ áo. Đến chồng mà thích Linh cũng sẽ nhường luôn”. Tất nhiên là sau rất nhiều chuyện, Ngân bắt đầu cảnh giác với Linh và thẳng thắn: “Nhường chồng á, Ngân cũng quý bạn lắm nhưng mà để nhường chồng chắc Ngân không cao thượng đến như thế đâu”.

Trong tập này còn có cảnh Ngân đã bóng gió nhắc nhở chồng: “Nhìn anh thế này, nếu ai nói anh ngoại tình em cũng chẳng tin đâu. Mà anh gọi cho Linh chưa, em thấy Linh mệt mỏi lắm. Nhưng mà người Linh muốn gặp là anh chứ có phải là em đâu” khiến Luân có vẻ nhột.

Cũng trong tập 14 Đừng bắt em phải quên, Duy một lần nữa mang tiếng oan khi bạn gái cũ của Hiếu - bạn thân Duy tìm anh “bắt đền” trong khi Hiếu thì không dám lộ diện. Duy phải lớn tiếng giải thích để người phụ nữ kia hiểu, không ngờ đám học trò Ngọc và Nhi, Quyên xuất hiện. Duy bị My mắng như một kẻ vô trách nhiệm.

Diễn biến chi tiết tập 14 phim Đừng bắt em phải quên sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay, 18/6 trên kênh VTV1.

Trailer tập 14 Đừng bắt em phải quên: