“Đừng bắt em phải quên” tập 22

Giải trí 08/07/2020 - 11:04

Trong tập 21 “Đừng bắt em phải quên” thầy Duy chính thức tỏ tình với Ngọc. Đưa Ngọc ra mắt với cậu của mình.

“Đừng bắt em phải quên” tập 22 - ảnh 1

Cuộc điện thoại giữa mẹ Ngọc và mẹ Duy

Trước đó, vì câu chuyện quá khứ giữa Ngân và Vũ nên mẹ Ngọc và mẹ Duy ra sức phản đối chuyện yêu đương của Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool). Hai người đã có cuộc nói chuyện khá gay gắt.

Mẹ Duy nói thẳng: “Ngay cả khi không có chuyện dính líu trong quá khứ thì con Ngọc cũng không được chấp nhận làm thành viên trong ngôi nhà này”. Ngân cũng đối đáp lại thẳng thừng: “ Do Duy theo đuổi Ngọc và mong người nhà Duy đừng làm phiền nữa”.

“Đừng bắt em phải quên” tập 22 - ảnh 2

Mẹ Duy ngăn cấm chuyện yêu đương giữa Duy và Ngọc

Ở diễn biến khác, Duy và Ngọc vẫn tình cảm ngọt ngào với nhau dù cả hai gia đình đã ngăn cấm. Duy nói với Ngọc: “ Nếu thực sự mẹ anh ngăn cấm thì em có từ bỏ anh không ?” Đáp lại sự tin tưởng của Duy, Ngọc cũng đồng ý sẽ quyết tâm giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

“Đừng bắt em phải quên” tập 22 - ảnh 3

Cả hai vẫn nhất quyết đến với nhau dù bị ngăn cấm

“Đừng bắt em phải quên” tập 22 - ảnh 4

Vũ vô tình biết được Ngân đã có con với anh khi anh ra nước ngoài

Còn về Vũ (Tùng Lâm), trong một lần đi khám bệnh anh vô tình gặp được người quen cũ ngày xưa biết anh và Ngân yêu nhau và vô tình người kia đã nói rằng hồi đó Ngân đã có thai và tại sao hai người lại không cưới nhau?. Vũ bất ngờ khi nghe được thông tin động trời trong quá khứ.

Nếu Ngọc là con của Vũ và Ngân, Ngọc và Duy sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu? Và bí mật nào của quá khứ ngủ quên lại được tiết lộ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 22 bộ phim “Đừng bắt em phải quên” được phát sóng vào 21h30 tối thứ 4 (8/7) trên kênh VTV3.

Your browser does not support the video tag.