Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23: Bị nghi có tiểu tam, "anh giáo" Thanh Sơn dỗ Quỳnh Kool bằng nụ hôn siêu ngọt

Giải trí 10/07/2020 - 00:10

"Anh giáo" Thanh Sơn đã bật mí thêm một tuyệt chiêu dỗ ngọt bạn gái ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23.

Để có một câu trả lời thích đáng cho những hồ nghi về đứa con chung trong quá khứ, ở tập 23 của Đừng Bắt Em Phải Quên, Vũ (NSƯT Lâm Tùng) đã trực tiếp đến tìm gặp Ngân (Quách Thu Phương) để hỏi cho ra lẽ. Khi Vũ hỏi thẳng về mối quan hệ máu mủ của anh với Ngọc (Quỳnh Kool), Ngân tỏ ra vô cùng thảng thốt và lập tức chối bỏ. Thái độ cực đoan này của Ngân càng chứng tỏ rằng những hồ nghi của Vũ về Ngọc là hoàn toàn có căn cứ.

Lại thêm một lần nữa bí mật mà Ngân cố tình che giấu bị Linh tiểu tam (NSƯT Kim Oanh) phát hiện. Bằng một cách tình cờ nào đó, Linh đã bắt gặp cảnh Ngân đang giằng co qua lại và nước mắt ngắn dài với người yêu cũ. Chớp lấy cơ hội "có một không hai" này, Linh bí mật quay lén rồi vội vàng mang bằng chứng đến mách lẻo với Luân (NSƯT Hoàng Hải). Tuy nhiên, khác với tưởng tượng của tiểu tam, Luân vẫn tin tưởng vợ tuyệt đối và dọa sẽ cự tuyệt với ả nếu còn tiếp diễn những hành động tương tự.

Ở một diễn biến khác của phim, Duy (Thanh Sơn) đã nhanh trí dụng chiêu để làm lành với cô người yêu bé bỏng. Bị hiểu lầm có gian tình với "em gái mưa", Duy gọi ngay nhân vật chính đến để cùng mình ba mặt một lời với Ngọc. Khi cô nàng vẫn còn chút hờn dỗi, "anh giáo" đã dùng một nụ hôn ngọt ngào để ngăn lời chia tay mà cô định nói ra. Nhờ vậy, chẳng những mọi hiểu lầm được hóa giải mà chuyện tình giữa hai người ngày càng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

Một số diễn biến khác có trong tập 23 của Đừng Bắt Em Phải Quên:

Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ