Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân ra tay xử đẹp tiểu tam

Phái đẹp 15/07/2020 - 11:26

Phim Đừng bắt em phải quên tập 25 trên VTV3: Ngân xử lí em gái mưa của chồng; Ngọc lo lắng cho tương lai của mình và Duy.

Review Đừng bắt em phải quên tập 25

Đừng bắt em phải quên tập 25, Ngọc và Duy kiên quyết bên nhau mặc sự phản đối từ phía gia đình. 

Ngọc có chút lo lắng khi nhìn lại cuộc tình đẹp của mẹ mình và cậu Duy, dù có hạnh phúc nhưng rồi kết cục cũng đâu như mong muốn.

Để trấn an Ngọc, Duy khẳng định sẽ bảo vệ tình cảm của họ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Review Đừng bắt em phải quên tập 25, Duy trực tiếp tới gặp mẹ Ngọc. Khi nhìn thấy tình cảm mà con gái mình dành cho Duy, Ngân có chút dao động. Tuy nhiên, Ngân vẫn muốn kiểm chứng xem tình cảm mà Duy dành cho con gái mình nhiều đến bao nhiêu.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân ra tay xử đẹp tiểu tam - ảnh 1 Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân ra tay xử đẹp tiểu tam - ảnh 2

Ngân tặng Linh cái tát điếng người

Cũng trong tập mới nhất này, Ngân đã tới tìm và tặng cho "em gái mưa" của chồng một cái tát điếng người. 

Không còn hình ảnh 1 người phụ nữ dịu dàng, cam chịu, vì hạnh phúc gia đình, Ngân sẵn sàng xù lông. Cô tuyên bố sẽ không để Linh thích làm gì thì làm như trước đây.

"Tôi nghĩ, không có bất cứ lí do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sỉ nhưng không phải".

Chuyện gì xảy ra khiến Ngân tức giận đến vậy?

Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của trực tiếp Đừng bắt em phải quên tập 25 phát sóng trên VTV3 VTV Giải trí lúc 21 giờ 40 ngày 15/7. Mời quý khán giả đón xem.

Xem thêm preview Đừng bắt em phải quên

Link xem trực tiếp Đừng bắt em phải quên tập 25: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY