''Đúng cũng thành sai'' vừa phát hành, Mỹ Tâm đã bị khán giả tố đạo nhái ca khúc nổi tiếng của Only C

Phái đẹp 29/09/2020 - 22:01

Dù chưa ra mắt bao lâu, ca khúc ''Đúng cũng thành sai'' của Mỹ Tâm đã bị cư dân mạng tố giống với ‘Đau để trưởng thành'' của Only C.

Đúng 20h tối ngày 29/9, 'chị đại' làng nhạc Việt Mỹ Tâm đã chính thức phát hành sản phẩm mang tên Đúng cũng thành sai, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop tháng 9. Thời điểm công chiếu MV, Đúng cũng thành sai thu hút hơn 12 nghìn lượt xem công chiếu. Trong MV, Mỹ Tâm xuất hiện với tạo hình đậm chất quý tộc, trang phục tối giản nhưng sang trọng. 

Tuy nhiên sau khi ca khúc được phát hành, nhiều khán giả nhận thấy rằng giai điệu của Đúng cũng thành sai giống với ca khúc Đau để trưởng thành được Only C phát hành vào tháng 5/2019.

''Đúng cũng thành sai'' vừa phát hành, Mỹ Tâm đã bị khán giả tố đạo nhái ca khúc nổi tiếng của Only C - ảnh 1

Dù chưa ra mắt bao lâu, ca khúc 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm đã bị cư dân mạng tố giống với ‘Đau để trưởng thành' của Only C.

MV Đúng cũng thành sai - Mỹ Tâm

 

 

MV Đau để trường thành - Only C

Đúng cũng thành sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, là một bản pop ballad đầy tình cảm đúng với sở trường từ trước đến nay của Mỹ Tâm. Đồng thời, đạo diễn MV không ai khác chính là Mira Dương, nghệ danh của nữ ca sĩ khi làm đạo diễn. 

Trong khi đó, Đau để trưởng thành được viết bởi em trai Only C là nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Only C đã mời được nhà sản phẩm âm nhạc Krazy Park và Eddy Park cùng phòng thu Hàn Quốc, hỗ trợ bởi Jo Joon Sung - người đã mixing ca khúc And One của Taeyeon và loạt hit nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, phần audio của bài hát do một trong 3 hãng sản xuất nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc thực hiện.

Hiện hai ekip vẫn chưa lên tiếng về vụ việc nói trên.

''Đúng cũng thành sai'' vừa phát hành, Mỹ Tâm đã bị khán giả tố đạo nhái ca khúc nổi tiếng của Only C - ảnh 2

''Đúng cũng thành sai'' vừa phát hành, Mỹ Tâm đã bị khán giả tố đạo nhái ca khúc nổi tiếng của Only C - ảnh 3

Một số hình ảnh trong MV 'Đúng cũng thành sai'.

Quay trở lại Đúng cũng thành sai, theo công bố từ trước đó, ca khúc này sẽ đánh thẳng về những thị phi, drama của showbiz, nơi người ta có thể đổi trắng thay đen, nói đúng thành sai làm đảo lộn các giá trị hiện có. 

Còn nhớ vào cuối tháng 8 vừa qua, Mỹ Tâm dính lùm xùm khi bị đồn có bầu. Sau đó trên livestream của mình, Mỹ Tâm cho biết lẽ ra đây là thời điểm cô phát hành ca khúc nhưng vì không muốn mang tiếng mượn scandal để quảng bá sản phẩm nên cô đành dời lại. 

Đặc biệt, sức nóng của Mỹ Tâm sau bao năm vẫn còn khi #DungCungThanhSai và #DCTS đã nhanh chóng leo lên Top 1 Trending của Twitter. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên từ khóa về một ca sĩ Việt chiếm giữ vị trí số 1 của công cụ tìm kiếm này.