Dung mạo quá khứ gây sốc của “hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà

Phái đẹp 19/05/2021 - 01:04

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thoải mái trả lời câu hỏi về việc hiện tại vẫn có nhiều người nhận xét cô là “hoa hậu quê mùa“.

Đỗ Thị Hà đăng quang hoa hậu Việt Nam khi mới ở độ tuổi 19 tuổi.

Trên trang Instagram cá nhân, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà có trả lời một số câu hỏi của người dùng mạng xã hội. Trong đó, có người viết: "Sao giờ vẫn có nhiều người gọi chị là hoa hậu quê mùa vậy ạ?". Đáp lại, Đỗ Thị Hả đăng tải hình ảnh hồi nhỏ của bản thân cùng chia sẻ: "Hi, vì chị sinh ra ở quê mà em. Em thấy không, đồng ruộng, ao, vườn nè!"

Dung mạo quá khứ gây sốc của “hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà - ảnh 1

Đỗ Thị Hà trả lời cư dân mạng về một số nhận xét nói cô là hoa hậu quê mùa.

Không chối từ hình ảnh "cô nông dân" 

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Khi mới 19 tuổi, cô đăng quang hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu chiều cao 1m75 với đôi chân dài 1m11, số đo hình thể chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ, sáng sân khấu. 

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà còn có học thức ấn tượng khi theo học chuyên ngành Luật kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Những điều này, cùng nỗ lực trong cuộc thi giúp cô chinh phục ban giám khảo và công chúng.

Dung mạo quá khứ gây sốc của “hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà - ảnh 2

Hình ảnh đi làm nông của Đỗ Thị Hà thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đỗ Thị Hà còn gây ấn tượng với sự thân thiện, dễ mến vẫn giữ được nét hồn nhiên, giản dị của một cô gái lớn lên với ruộng đồng. Nàng hậu cũng từng ra đồng cày cấy phụ cha mẹ và không hề che giấu hình ảnh chân lấm tay bùn. 

Hoàn thiện bản thân khi là hoa hậu

Sau đăng quang Đỗ Thị Hà không ngừng hoàn thiện bản thân từ những hoạt động với tư cách hoa hậu và cả mặt hình ảnh. Mặc dù không phải lúc nào cô cũng hoàn hảo thậm chí bị chê bai nhưng nàng hậu luôn nỗ lực thay đổi. Người đẹp quan tâm đến chế độ ăn uống cũng như chăm sóc da kỹ càng.

Dung mạo quá khứ gây sốc của “hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà - ảnh 3

Đỗ Thị Hà hoàn thiện hình ảnh của bản thân khi trở thành hoa hậu.

Đỗ Thị Hà chia sẻ cần chú ý đến việc ăn uống, lựa chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn tinh bột. Bên cạnh đó là bổ sung nhiều nước cho cơ thể. Mới đây, Đỗ Thị Hà có chia sẻ công thức nước "thần thánh" cho dáng xinh, da đẹp là cần tây, táo và dứa.

Về chăm sóc da, cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm sạch sau đó mới tới bước dưỡng. Ngày bận rộn, Đỗ Thị Hà sẽ tối giản chu trình dưỡng da bằng một miếng mặt nạ. Tất nhiên là sau khi cô đã tẩy trang và rửa mặt.

Dung mạo quá khứ gây sốc của “hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà - ảnh 4

Mặt mộc không tì vết của hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-mao-qua-khu-gay-...Nguồn: http://danviet.vn/dung-mao-qua-khu-gay-soc-cua-hoa-hau-cay-lua-do-thi-ha-5020211950446829.htm