Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần

Phái đẹp 08/04/2019 - 10:48

Dù diện lại mẫu váy gợi cảm từng được Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 mặc trước đó, nhưng á hậu Huyền My vẫn đẹp như nữ thần, khiến người hâm mộ chẳng thể rời mắt.

Tối 7/4, Á hậu Huyền My đã xuất hiện nổi bật, lộng lẫy với tư cách khách mời tại một sự kiện công nghệ diễn ra ở TP. HCM. Là một trong những người đẹp đắt show, Huyền My thường xuyên phải di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn để đảm bảo công việc.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 1 Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 2

Xuất hiện ở sự kiện, Huyền My lựa chọn bộ váy dạ hội tông màu vàng đính đá cầu kỳ. Thiết kế với chi tiết xẻ trên, hở dưới giúp Á hậu Việt Nam 2014 khoe được thân hình gợi cảm và xinh đẹp lộng lẫy như một “nữ thần”.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 3

Cô chọn phong cách trang điểm đậm nét, sắc sảo và búi tóc cao để toát lên vẻ sang trọng, kiêu kỳ.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 4

Huyền My cũng rất tinh ý khi lựa chọn những phụ kiện như giày cao gót, hoa tai đồng điệu với trang phục.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 5

Không chỉ thế, Huyền My còn thể hiện tính cách hồn nhiên và vô tư của mình khi hào hứng chơi trò gắp gấu bông ở sự kiện mặc dù đang khoác lên mình bộ váy dạ hội đẹp tựa “nữ thần”. Á hậu sau đó tỏ ra rất hào hứng khi gắp được một chú gấu bông mà cô yêu thích.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 6 Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 7

Nếu tinh ý có thể nhận thấy trước Huyền My, một mỹ nhân khác đã từng diện thiết kế lộng lẫy này đó chính là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre khi cô đến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 8

Nếu Valeria Vazquez Latorre chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc uốn xoăn tinh tế thì Huyền My lại lựa chọn phong cách nổi bật và ấn tượng. Khó để nói được ai hơn ai khi so sánh Huyền My và Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre trong bộ váy tuyệt đẹp này!

Đụng hàng váy xẻ táo bạo của Hoa hậu Siêu quốc gia, Huyền My được khen đẹp hơn bội phần - ảnh 9