Đừng nói phụ nữ hám của, họ sợ nhất không phải là đàn ông không có tiền mà là 3 điều này

15/10/2018 - 15:25 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Thật ra, bạn đừng sợ mình không có tiền sẽ không giữ được người phụ nữ ở bên cả đời. Phụ nữ không sợ đàn ông không có tiền, họ chỉ sợ đàn ông không thể cho họ hy vọng vào tương lai. Phụ nữ không sợ nghèo, chỉ sợ lấy phải người không biết cố gắng vì mình. Đừng để cô ấy tuyệt vọng quá lâu, đừng khiến cô ấy cô đơn quá nhiều. Vì đến khi lòng dạ phụ nữ cạn kiệt hy vọng, họ sẽ dần quen với cô độc. Đến lúc đó, cô ấy sẽ không còn cần đến bạn nữa. Vậy đối với người phụ nữ, họ sợ nhất đàn ông không có gì?

Sợ đàn ông không có chí tiến thủ

phụ nữ cần gì ở đàn ông, phụ nữ hám của, tâm sự tình yêu

Phụ nữ sợ nhất không phải là đàn ông không có tiền (Ảnh minh họa)

Đối với phụ nữ, điều họ thất vọng nhất không bao giờ vì đàn ông không có tiền mà là người đàn ông không có chí tiến thủ, không cho người phụ nữ thấy bất kì hy vọng nào từ anh ta.

Có một câu nói rất hay: "Người phụ nữ thà ngồi sau một chiếc xe đạp mà cười còn hơn ngồi trên một chiếc BMW mà khóc, nhưng người phụ nữ sợ rằng chàng trai sẽ cho cô ấy mãi ngồi trên chiếc xe đạp cũ nát và khóc".

Phụ nữ luôn thích người đàn ông độc lập, có hoài bão, và đặc biệt không dựa dẫm vào ai. Cho dù có thất bại, nhưng ý chí vẫn còn, thì bạn luôn rơi vào tầm ngắm của bất cứ người khác giới nào. Vì với tính cách đó, họ cảm giác an toàn trong tương lai cho con cái sau này.

Sợ đàn ông không có trách nhiệm

phụ nữ cần gì ở đàn ông, phụ nữ hám của, tâm sự tình yêu

Những người đàn ông thiếu trách nhiệm luôn có thái độ rất tồi tệ, khiến người phụ nữ luôn ở trong trạng thái ngột ngạt, không đảm bảo cuộc sống hiện tại cũng như tương lai cho người con gái mình yêu.

Trách nhiệm của một người đàn ông, đôi khi chỉ đơn giản là có thể đứng trước người con gái anh ta yêu, cầu hôn họ khi anh ta từng thề non hẹn biển rằng sẽ cưới họ làm vợ. Người đàn ông có trách nhiệm là khi anh ta có thể cởi bộ đồ trên người của cô ấy thì cũng phải mặc cho cô ấy chiếc váy cưới mà cô ấy hằng ao ước.

Trách nhiệm của người đàn ông chính là ở đạo đức của họ. Anh đã có thể làm những gì, thì anh phải dũng cảm đối mặt với chuyện đó, không rũ bỏ trách nhiệm, cũng đừng biến mình thành người đàn ông bội bạc.

Sợ đàn ông vũ phu

phụ nữ cần gì ở đàn ông, phụ nữ hám của, tâm sự tình yêu

Từ khi sinh ra, phụ nữ đã được bao bọc chở che bởi cha mẹ của mình. Lớn lên rồi, họ bắt đầu ý thức được với hành động, cuộc sống của mình, và họ yêu. Yêu một người là quên hết mọi thứ, dành thời gian cho người yêu nhiều hơn cả bố mẹ.

Đàn ông, phàm đã là đàn ông thì không bao giờ được đánh phụ nữ. Đừng dựa vào cảm xúc nóng giận để rồi cho rằng mình có cái quyền đó. Hãy đánh nhau với người có sức mạnh ngang mình. Nếu có cái gọi là bạo lực tinh thần từ người phụ nữ, hãy bỏ đi chỗ khác.

Đàn bà sinh ra, yêu và lấy chồng lẽ ra phải nên có cuộc sống sung sướng vì họ chịu thiệt thòi, phải xa bố mẹ, phải về làm dâu, làm vợ, sống ở một nơi xa lạ. Người phụ nữ không có lý gì để không được đối đãi tử tế. Nếu là cuộc sống khổ sở như vậy, thì thà cứ ở vậy cho lành.