Dùng súng tự bắn vào chân mình khi đang say ngủ

Chuyện lạ 31/08/2013 - 00:39

Trong cơn mơ, người đàn ông đã tự dùng súng bắn vào đầu gối của mình. Chỉ đến khi tỉnh dậy, anh mới biết cơn ác mộng mình vừa gặp phải là sự thật.

Được biết tới như một căn bệnh không có thuốc chữa, mộng du thường khiến người bệnh tự nhiên đi lại hoặc hành động trong trạng thái vẫn đang ngủ. Trên thế giới đã ghi nhận không ít những trường hợp người mộng du lang thang đi lại trong nhà, ngoài thường, thậm chí làm việc nhà như khi họ đang thức. Nhưng trường hợp tự lấy súng bắn vào cơ thể mới được cảnh sát bang New Hampshire, Mỹ công bố gần đây mới khiến nhiều người phải giật mình lo sợ phải chăng mộng du mới có biểu hiện bệnh lý mới?

no image
Người đàn ông tự làm mình bị thương trong cơn mộng du (ảnh minh họa).

Theo ghi nhận của ông Tim O’Malley, phát ngôn chính thức của Cảnh sát bang New Hampshire, vào thời điểm 12h30' trưa ngày 30/7 vừa qua, họ nhận được một cuộc điện thoại từ một người đàn ông sống tại bang New Hampshire báo cáo về vụ chấn thương kỳ lạ của mình.

Người này cho biết, anh tỉnh dậy giữa đêm vì sau cơn ác mộng có liên quan tới súng ống. Nhưng thật bất ngờ, giấc mộng đã trở thành hiện thực khi anh phát hiện mình đang cầm khẩu súng và đã tự tay bắn vào đầu gối mình trong cơn mê ngủ.

no image
Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang cầm khẩu súng trên tay còn đầu gối thì bị thương.

Được biết, lúc vụ việc xảy ra, trong nhà không có ai ngoài một mình anh ta, còn vợ anh cũng đã đi làm. Qua phỏng vấn, chị vợ của anh này đoán rằng chồng mình bị mộng du nên mới có hành động dại dột này.

Người đàn ông đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Tuy nhiên ông O’Malley cho  biết, vết thương không gây nguy hiểm tới tính mạng của anh ta.

no image
Ông Tim O'Malley trả lời phỏng vấn báo chí.

Do phía cảnh sát không tiết lộ danh tính của người đàn ông mộng du nên những thông tin về tình trạng sức khỏe sau này của anh cũng không được công bố thêm.
Chuyện lạ