Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi!

18/10/2017 - 00:51 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Một ngày bận rộn khiến nhiều người mẹ khó dành đủ thời gian tập thể dục, đặc biệt là những người phải chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, người mẫu và người dẫn chương trình người Australia nổi tiếng Rachael Finch cho thấy có thể hoàn thành cả hai việc cùng một lúc trong một đoạn video mà cô hợp tác cùng cậu con trai Dominic.

Rachael Finch tập luyện với đứa con nhỏ xíu ngay bên cạnh.

Đoạn video được Rachael đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân ngày chủ nhật vừa qua và đã thu hút hơn 133 nghìn lượt xem, hơn 5 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 2.

Đoạn video của Rachael Finch tập thể dục cùng cậu con trai 6 tháng tuổi đang gây bão trên mạng xã hội.

Trong lời chú thích cho video, cô viết: “Chào chủ nhật, mọi người. Bài tập thể dục hoàn thành cùng con trai ngay bên cạnh. Hy vọng hôm nay mọi người tìm được thời gian để luyện tập, cho dù bài tập đó là gì, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Cảm ơn nhiều tới người hỗ trợ tôi hôm nay vì giúp tôi kiểm soát cân nặng và tiếp thêm động lực.”

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 3.

Rachael rất bận rộn với công việc người mẫu và người rất chương trình nhưng tập thể dục luôn là ưu tiên hàng đầu của cô.

Là một người mẹ với công việc bận rộn, nhưng Rachael vẫn coi tập thể dục mỗi ngày là ưu tiên hàng đầu. Trong đoạn video ngộ nghĩnh cùng cậu con trai Dominic, Rachael bắt đầu bài tập bằng các động tác lunge (bài tập bước gập gối) khi bế cậu bé, sau đó cô hôn trán con trai khi thực hiện động tác chống đẩy và kết thúc bằng động tác plank (chống đẩy). Cùng lúc đó, cậu bé Dominic tỏ ra rất vui vẻ và không ngừng cười khúc khích khi thấy mẹ thực hiện các động tác của bài thể dục.

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 4.

Bài tập bắt đầu bằng động tác lunge...

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 5.

... đến chống đẩy...

Đoạn video của Rachael nhận được sự tán dương từ phía cộng đồng mạng và nhiều người thậm chí còn bày tỏ ý muốn cô đăng tải nhiều video tương tự: “Tuyệt vời. Cô có thể đăng tải nhiều video thế này nữa không? Tôi là bà mẹ hai con có rất ít thời gian rảnh!!”, “Đoạn video thật tuyệt vời. Đứa bé thật đáng yêu. Thói quen tật thể dục thật đáng ngưỡng mộ. Cảm ơn vì đã chia sẻ!” hay “Cách đáng yêu nhất để duy trì vóc dáng và giải trí cùng con trai. LOVE LOVE LOVE. Cảm ơn vì đã đăng tải”.

Do tính chất công việc, Rachael rất quen thuộc với các bài tập thể dục giúp giữ dáng và duy trì sức khỏe. Trước đó, cô đã phát hành một cuốn sách về chăm sóc sức khỏe có tên Happy Healthy Strong được nhiều người đón nhận và phát động một chương trình về rèn luyện sức khỏe và dinh dưỡng của riêng cô với tên gọi Body of Dance.

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 6.

Rachael rất quen thuộc với các bài tập thể dục.

Đừng than thở bận rộn không có thời gian tập thể dục nữa, hãy nhìn bà mẹ bỉm sữa này đi! - Ảnh 7.

Cô từng xuất bản sách và có một chương trình về rèn luyện sức khỏe.

Trước đoạn video cùng cậu con trai này, Rachael cũng từng đăng tải nhiều video về các bài tập thể dục trên tài khoản Instagram có hơn 210.000 lượt theo dõi của cô. Rachael đã trở lại tập luyện rất sớm chỉ vài tuần sau sinh. Qua những bức ảnh chia sẻ, có thể thấy bà mẹ xinh đẹp này tập luyện ở khắp mọi nơi, ngay trong phòng ngủ, ở nhà hay ở phòng tập, tập có dụng cụ và không dụng cụ... cùng rất nhiều bài tập khác nhau.

Clip của Rachael đã truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho rất nhiều mẹ bỉm sữa đang ngày đêm tối mắt với đủ công việc. Đó cũng là câu trả lời cho việc làm thế nào để cân bằng giữa việc chăm con nhỏ và dành thời gian cho bản thân luyện tập giữ dáng.

Nguồn: Daily Mail