Dựng xe đánh vợ giữa đường và cái kết đáng cho kẻ vũ phu

Tình yêu 05/09/2018 - 20:05

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cái kết đáng cho kẻ vũ phu Mới đây, mạng xã hội lại đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi trên xe máy đánh rất mạnh ...

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cái kết đáng cho kẻ vũ phu

Mới đây, mạng xã hội lại đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi trên xe máy đánh rất mạnh vào vùng mặt 1 người phụ nữ - được cho là vợ của người này.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng chiều ngày 4/9 gần cổng bệnh viện Đồng Nai. Khi thấy sự việc bất bình, người dân xung quanh đã nhảy vào can ngăn, còn chị vợ thì gào khóc thảm thiết nhưng người đàn ông vẫn mặc kệ và tiếp tục có hành vi bạo lực.

no image

Người chồng liên tiếp đánh vợ bất chấp sự can ngăn của nhiều người (Ảnh từ clip)

Sự việc đáng lên án đó ngay chóng bị ngắt quãng do một người đàn ông áo trắng đã lao tới dạy cho người chồng kia một bài học vì hành vi đánh phụ nữ giữa đường.

Clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, cảm xúc phẫn nộ của người xem trước hành vi vũ phu cạn tình, cạn nghĩa của người chồng.

“Dù không biết sự thể ai đúng ai sai nhưng ông chồng hành xử như thế là không bao giờ chấp nhận được. Hơn nữa, chuyện vợ chồng thì nên về nhà giải quyết chứ sao lại đứng ở ngoài đường thế kia”, Hoàng Thương bình luận.

Thành viên Mỹ Nga viết: “Sinh ra là phụ nữ đã khổ, nay đụng phải ông chồng không ra gì, khổ gấp trăm lần. Xem clip mà thương chị vợ quá!”.

“Anh áo trắng đánh hay lắm. Chắc anh ấy phải bức xúc tột độ nên mới hành xử như thế. Cùng là đàn ông với nhau, người nghĩa hiệp, kẻ tiểu nhân”, Minh Tuyền viết.

-> Người chồng có biểu hiện này thì vợ đừng cố níu giữ

Video: Dựng xe đánh vợ giữa đường và cái kết đáng cho kẻ vũ phu (Nguồn: Sao Star)