Dùng xe hơi xưa rồi, huy động cả một dàn xe tải để đón dâu như đám cưới ở Thái Bình này mới 'chất'

15/10/2018 - 19:40 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Nếu như hình ảnh những chiếc xe hơi bóng bẩy, thậm chí toàn siêu xe, xe sang xuất hiện trong các đám cưới Việt Nam chẳng còn là một điều quá lạ lùng thì một đám cưới ở Thái Bình đã “chơi độc” hơn bằng cách dùng một dàn xe tải để đón dâu. Được biết, đây là đám cưới của chú rể có tên Trần Tiến Hỷ.

12 chiếc xe tải tham gia đám cưới của chú rể Trần Tiến Hỷ.12 chiếc xe tải tham gia đám cưới của chú rể Trần Tiến Hỷ.

Chú rể người Thái Bình chia sẻ với Infonet rằng trong đám cưới của anh đã có cả thảy 12 chiếc xe tải tham gia đón dâu. Những chiếc xe này đều là của bạn bè của Hỷ bởi anh từng có thời gian làm việc trong lĩnh vực vận tải nên vẫn còn duy trì những mối quan hệ với anh em cùng nghề. Đám cưới của Tiến Hỷ diễn ra vào hôm qua (14/10) với sự góp vui của các tài xế đến từ nhiều tỉnh khác nhau.

Tiến Hỷ hóm hỉnh tiết lộ lý do anh dùng xe tải để đón dâu là tạo ra sự bất ngờ cho cô dâu trong khi đó lại thể hiện được tình yêu với nghề mình gắn bó. Chú rể nói thêm rằng khoảng cách giữa nhà anh và nhà cô dâu chỉ là một vài cây số nên việc di chuyển của đoàn xe cũng không khó khăn và gây ra bất tiện gì cho giao thông nói chung.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh về đám cưới độc đáo này.

Chú rể Trần Tiến Hỷ bên cạnh một chiếc xe tải được trang trí đậm chất đám cưới, sẵn sàng cho lễ đón dâu.Chú rể Trần Tiến Hỷ bên cạnh một chiếc xe tải được trang trí đậm chất đám cưới, sẵn sàng cho lễ đón dâu.
Đoàn xe di chuyển trên quãng đường kéo dài một vài km giữa nhà chú rể và cô dâu.Đoàn xe di chuyển trên quãng đường kéo dài một vài km giữa nhà chú rể và cô dâu.
Có lẽ đây là một trong những đám cưới có dàn xe đón dâu độc nhất tại Việt Nam.Có lẽ đây là một trong những đám cưới có dàn xe đón dâu độc nhất tại Việt Nam.