Được đà trở thành tâm điểm, hội bạn thân "Cờ cá ngựa" đổ bộ truyền hình thực tế

Giải trí 14/07/2020 - 17:05

Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương - Bộ tứ "Cờ cá ngựa" quy tụ những cái tên hot hit của show thực tế đang dần dần "đánh chiếm" màn ảnh nhỏ của khán giả.

Tiếp nối "Gia đình Hoa dâm bụt", showbiz Việt mới tiếp đón hội bạn thân "Cờ cá ngựa" bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung. Gần đây sự góp mặt thường xuyên của họ đã chiếm được sự yêu thích và chú ý của người hâm mộ.

Nhóm bạn thân thiết vừa thành lập cách đây không lâu nhưng tần suất xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình thực tế đã dần dày đặc. Gần đây nhất có thể kể đến "Người ấy là ai", Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương cùng Quang Trung diện bộ đồ 3 nổi bật hơn cả nữ chính để tung hứng cùng MC Trấn Thành.

Thành viên của boyband "Cờ cá ngựa" rất hợp cạ và ăn ý nên không thiếu những giây phút hài hước xảy ra. 4 ngôi sao chẳng ngần ngại "cà khịa" nhau hay tìm sơ hở của đối phương để tranh thủ dìm hàng. Sự kết hợp đầy mới mẻ và thú vị này của bộ tứ ắt hẳn khán giả sẽ được thấy dài dài khi hội bạn thân có động thái đổ bộ trên các show thực tế khác nhau trong tuần qua như "Siêu tài năng nhí", "Ơn giời cậu đây rồi".

Hội anh em thân thiết nhìn chung đang nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến đã không tiếc lời khen lối diễn tự nhiên lẫn phong cách trò chuyện, dẫn dắt khôi hài mang đậm tính giải trí cho người xem của từng người, khi họ kết hợp lại càng bùng nổ, đáng xem.

Theo Trí Thức Trẻ