Được Đoàn Văn Hậu tặng áo, người đại diện có hành động đẹp để chung tay chống Covid-19

Thể thao 04/08/2020 - 15:49

Người đại diện cho Đoàn Văn Hậu, anh Nguyễn Đắc Văn mới đây đã đấu giá chiếc áo tuyển Việt Nam, có đầy đủ chữ ký của học trò thầy Park để chung tay chống Covid-19.

Cụ thể vào hôm qua, trên facebook cá nhân, anh Nguyễn Đắc Văn chia sẻ: "Mình ở xa, chẳng biết có thể giúp gì được quê hương, đất nước đang gặp khó khăn. Đà Nẵng có lẽ lúc này đang cực nhất, nhất là các anh chị em ngành Y.

Thôi thì mỗi người một chân một tay. Mình xin phép được đấu giá chiếc áo cuối cùng mà mình có với toàn bộ chữ ký của đội tuyển quốc gia, "Văn Hậu đưa chú trước khi 2 chú cháu chia tay" (tag riêng với Đoàn Văn Hậu - PV).

Toàn bộ số tiền ít hay nhiều sẽ được chuyển đến tận tay những người đang cần. Chắc chắn là vậy.

Thời gian kết thúc là 12:00 Chủ Nhật, 9/8/2020. Mọi người share giúp, hôm nay mình sẽ mở comment tự do. Ai ra giá cao nhất sẽ nhận áo, ai cho thì cũng xin luôn ạ. Yêu và thương".

Được Đoàn Văn Hậu tặng áo, người đại diện có hành động đẹp để chung tay chống Covid-19 - ảnh 1 Được Đoàn Văn Hậu tặng áo, người đại diện có hành động đẹp để chung tay chống Covid-19 - ảnh 2

Dưới thông báo của anh Nguyễn Đắc Văn, rất nhiều người đã vào ủng hộ, đấu giá và tặng tiền. Sáng nay, người đại diện của Đoàn Văn Hậu đăng thêm một chia sẻ nhỏ để cập nhật những tấm lòng hảo tâm muốn chung tay chống lại Covid-19. Trong đó, số tiền đấu giá cao nhất đã lên 100 triệu đồng.

Được Đoàn Văn Hậu tặng áo, người đại diện có hành động đẹp để chung tay chống Covid-19 - ảnh 3

Cũng theo anh Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, trong quá khứ anh từng đấu giá được một chiếc áo bóng đá với số tiền lên đến 800 triệu đồng. Số tiền này sau đó được dùng để xây một chiếc cầu hỗ trợ vùng quê nghèo.