Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

Game 03/03/2021 - 16:32

Rất nhiều người cảm thấy tò mò về danh tính của cô nàng hot girl trong ảnh. Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

Kích thước vòng một và game thủ - hai danh từ vốn dĩ chẳng có sự kết nối nào với nhau lại bất ngờ trở thành mọt chủ đề hot trên cộng đồng mạng những ngày qua. Theo đó, mọi thứ bắt đầu từ một bài post với tiêu đề "Những người có tâm hồn đẹp thường gặp khó khăn khi chơi game", kèm theo đó là hình ảnh ví dụ của một nàng hot girl xinh đẹp. Chỉ nhìn qua title có lẽ nhiều người cũng nhận ra luận điểm vô lý và mang đậm tính chất gây tranh cãi, câu tương tác. Thế nhưng, bất ngờ thay là cô nàng hot girl được lấy làm ví dụ lại bất ngờ nổi như cồn, được cư dân mạng đổ xô tìm info vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như gợi cảm của mình.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng

Mặc dù chỉ chụp góc nửa mặt, thế nhưng hình ảnh nữ game thủ với đôi gò bồng đảo ngoại cỡ, thậm chí chỉ cần ngồi tự nhiên cũng tạo ra sức nặng đáng kể lên bàn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Bỏ qua chủ đề gây tranh cãi, điều được tất cả quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chỉ là tìm ra danh tính của cô nàng hot girl được lấy làm ví dụ trong ảnh. Tất nhiên, không mất quá nhiều thời gian để danh tính của cô nàng được tìm ra.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Danh tính của cô nàng hot girl trong bài đăng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Chỉ với dữ liệu ít ỏi là một tấm ảnh nhưng thế là đủ

Theo đó, với trang cá nhân mang tên Stillecho, nàng hot girl thực chất có lẽ cũng là một gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là những người ưa thích cái đẹp. Sở hữu cho mình gần 500.000 lượt follow, cô nàng hot girl luôn biết cách biến bản thân thành tâm điểm qua những màn khoe thân cực kỳ gợi cảm.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Trên trang cá nhân, nàng hot girl luôn có những khoảnh khắc khoe thân nóng bỏng

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Hiện cô nàng đang có gần 500.000 follow trên trang cá nhân

Quả thật, những hình ảnh sau đó của nàng hot girl gần như đã khiến tất cả lu mờ và quên đi luôn cả chủ đề gây tranh cãi của topic. Sự chú ý đổ dồn về cô nàng lớn tới mức lượng follow trên trang cá nhân của Stillecho cũng tăng mạnh chỉ sau một đêm.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Sau khi xuất hiện trong bài post vô thưởng vô phạt

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Lượng follow của nàng hot girl bất ngờ tăng mạnh chỉ sau một đêm

Hiện tại, chưa rõ công việc bình thường của cô nàng làm gì nhưng trên trang cá nhân, có thể thấy nàng hot girl rất chịu khó tương tác với fan hâm mộ, đồng thời mang tới đa dạng các nội dung như review công nghệ, ăn uống, chơi game... Cô nàng cũng rất chăm chỉ thực hiện những bộ mẫu ảnh, thời trang với điểm nhấn vẫn là phát huy tối đa sự gợi cảm.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Những hình ảnh của nàng hot girl đang có độ phủ sóng rất cao

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm

Trên trang cá nhân, cô cũng rất chăm chỉ tương tác với fan hâm mộ

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link