Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ

Giải trí 28/11/2020 - 23:04

Trước những nghi án xung quanh về thân hình hoàn hảo như hiện nay, Dược sĩ Tiến đã lập tức có ngay động thái này để đập tan mọi nghi ngờ anh sử dụng múi giả khi quay hình.

Sau khi tập 2 của series webdrarama Ước hẹn làng chài ra mắt với những cảnh quay cuối là hình ảnh của Dược sĩ Tiến khoe ra body 6 múi giữa biển, rất nhiều fan hâm mộ của loạt phim nói chung và các "hủ nữ" yêu mến cặp đôi Tiến - Tài nói riêng đã bày tỏ sự phấn khích và vô cùng thích thú.

Nhiều khán giả vẫn đang hy vọng sẽ có thể tiếp tục nhìn thấy thêm nhiều cảnh "nóng" của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong thời gian sắp tới với loạt phim này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến cho biết anh cũng gặp phải khá nhiều những phản ứng trái chiều và nhiều câu hỏi thắc mắc của công chúng.

Một số cho rằng hình ảnh body của Dược sĩ Tiến khoe ra trong cảnh quay này là nhờ kỹ xảo, make-up hoặc nhờ hiệu ứng hình ảnh do ekip tạo nên, số khác lại nghĩ rằng "6 múi" ở đây thực chất chỉ là múi độn, múi giả hoặc múi photoshop nên chưa hoàn toàn tin rằng Dược sĩ Tiến thực sự sở hữu một hình thể đẹp mắt đến vậy.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 1

Dược sĩ Tiến đã quyết định tung thêm một bộ ảnh "nóng" về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để mọi người có thể hiểu rõ hơn những nỗ lực hoàn hảo hình thể bản thân trong thời điểm hiện tại. Bộ ảnh này lấy concept là hình ảnh bán nude của Dược sĩ Tiến với yếu tố "lửa" vô cùng đẹp mắt và kỳ công do ekip của Dược sĩ Tiến tạo nên trong studio.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 2

Dược sĩ Tiến cho biết, lửa trong bộ ảnh này là lửa thật được tạo ra từ xăng dầu và được đảm bảo an toàn bởi một đội ngũ kỹ thuật vô cùng đông đảo. Sở dĩ anh lựa chọn hình ảnh "lửa" để đưa vào bộ ảnh này chính là để làm tăng độ "nóng" của hình ảnh cũng như để giúp cho bộ ảnh "khoe 6 múi" này được trở nên nghệ thuật hơn và không phản cảm trong mắt khán giả.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 3

Dù chụp ảnh với lửa rất khó vì lửa được tạo ra từ xăng thì cháy rất lớn nhưng lại nhanh tắt và khó chụp đẹp nên cả đoàn phải vừa tạo lửa vừa nắm bắt những khoảnh khắc thật nhanh chóng mới có được những shoot hình vô cùng thần thái của Dược sĩ Tiến.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 4

Sau khi thực hiện xong bộ ảnh, ekip thậm chí còn phải tốn thêm hàng chục triệu đồng để vệ sinh toàn bộ studio do mọi thứ đều bị ám khói đen, từ trần nhà, máy lạnh, tường cho đến những người có mặt ở đó.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 5

Dù "lấm lem" vì khói, nóng và mệt nhưng cả Dược sĩ Tiến và ekíp đều cực kỳ hài lòng với bộ ảnh đặc sắc này. Anh hy vọng vọng những hình ảnh này sẽ có thể giúp khán giả hình dung rõ ràng hơn về một Dược sĩ Tiến "6 múi" với hình thể đẹp và không còn nghi ngờ về độ chân thực của body của anh nữa.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 6

Dược sĩ Tiến cho biết, để có được hình thể như bây giờ, đó là thành quả của một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, từ tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện hàng ngày với huấn luyện viên cá nhân. Tính đến nay, Dược sĩ Tiến đã giảm được hơn 6kg so với trước đây.

Dược sĩ Tiến tung bộ ảnh nóng rực 6 múi với lửa, bác bỏ nghi án dùng múi giả trong webdrama đam mỹ - ảnh 7

Việc thay đổi hình thể này không chỉ đơn giản là để giúp bản thân được đẹp hơn mà còn là cách để Dược sĩ Tiến chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh "Hạnh phúc máu" sẽ bấm máy tại Đà Lạt vào ngày 30/11 tới đây. Đây là một dự án lớn và cực kỳ có ý nghĩa với Dược sĩ Tiến nên anh muốn sự xuất hiện của mình sẽ phải thật hoàn hảo nhất có thể.