Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi... "biến" thành túi thật

Ẩm thực 27/09/2020 - 10:52

Hiểu được đam mê hàng hiệu của Ngọc Trinh, công ty của cô nàng đã đặt làm hẳn một chiếc bánh hình túi xách hàng hiệu để dành tặng nhân ngày sinh nhật.

Suốt những ngày vừa qua, "nữ hoàng nội y" liên tục tổ chức những bữa tiệc sinh nhật vô cùng linh đình. Từ bữa tiệc màu hồng trên du thuyền được Vũ Khắc Tiệp cùng bạn bè tổ chức cho đến bữa tiệc tại nhà được trang hoàng vô cùng hoành tráng tại căn biệt thự của cô nàng đều ngập trong màu hồng yêu thích. Ở bất cứ đâu cũng không thể thiếu những chiếc bánh sinh nhật rực rỡ. Và tất nhiên là phải màu hồng rồi! 

Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi...
Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi...

Ấn tượng không kém chính là chiếc bánh sinh nhật mà mới đây Ngọc Trinh được các thành viên trong công ty của cô dành tặng. Biết "nữ hoàng nội y" có đam mê đặc biệt với hàng hiệu nên mọi người đã đặt làm một chiếc bánh hình túi xách hàng hiệu tặng cho cô, lại còn không quên "bonus" thêm một đôi bông tai Chanel ở bên cạnh nữa. Đặc biệt, chiếc túi xách này cũng có màu hồng yêu thích của Ngọc Trinh nhé!

Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi... Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi...

Được dành tặng bất ngờ cho dịp sinh nhật, Ngọc Trinh xúc động nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong công ty. Ấy vậy nhưng, dù đang ngập trong sự cảm động nhưng cô vẫn không quên nhắn nhủ mọi người "Ước gì cái túi này nó biến thành sự thật ha. Ban lãnh đạo ơi năm sau biến cái túi này thành thật giùm Trinh nha".

Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi... Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi... Được tặng bánh sinh nhật túi xách hàng hiệu, Ngọc Trinh tha thiết đòi...

Những ngày qua, tiệc sinh nhật hoành tráng của Ngọc trinh được chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng trầm trồ. Rất nhiều người bạn thân thiết cũng đã liên tục gửi những lời chúc đến cho "nữ hoàng nội y".

Nguồn: Instagram, Facebook nhân vật.

Ẩm thực