Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao

Giải trí 12/08/2020 - 08:07

Nghệ sĩ Lê Giang tái ngộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trên ghế nóng Siêu Tài Năng Nhí.

Siêu Tài Năng Nhí tuần này sẽ lên sóng tập 9 với sự xuất hiện của các gương mặt sở hữu những tài năng khác nhau như võ thuật, bắn cung và chơi nhạc cụ dân tộc. Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón nữ nghệ sĩ Lê Giang trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo cố định Trấn Thành – Hari Won.

Trailer tập 9.

Trước sự xuất hiện của Lê Giang, Trấn Thành liền chọc ghẹo: "Lần đầu tiên, Siêu Tài Năng Nhí mời phụ huynh làm giám khảo để các bé đỡ run". Để chứng minh Trấn Thành sai, Lê Giang liên tục đem đến những phần bình luận hóm hỉnh, trẻ trung cũng như không ngại trải nghiệm thử thách cùng các thí sinh nhí. Bị đàn em hỏi xoáy: "Dạo này sao mặt chị gọn bưng vậy?", Lê Giang chân thành đáp: "Lúc trước bơm mặt nhiều quá thì giờ nó tự động rút lại" khiến cả trường quay bật cười.

Nữ nghệ sĩ cho biết lần xuất hiện này mình chọn váy dài, ăn mặc kín để phù hợp với chương trình thiếu nhi. Đồng thời Lê Giang cũng thật sự muốn đem đến hình ảnh gần gũi như người mẹ để động viên các bé.

Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao - ảnh 1

Mở màn chương trình là phần tranh tài của "Robin Hood" Trí Phong – cậu bé 10 tuổi sở hữu khả năng bắn cung "bách phát bách trúng". Được biết, Trí Phong sẽ bắn tên đến những vật có kích thước siêu nhỏ, đặt ngẫu nhiên trên sân khấu. Nhằm tạo thêm kịch tính, Trấn Thành hóm hỉnh đề nghị "người chị ruột" Lê Giang thử đặt quả cam trên đầu cho Trí Phong bắn tên. Trước đề xuất này, Lê Giang chia sẻ việc từng là mục tiêu để các đồng nghiệp biểu diễn phóng phi tiêu khi còn theo đoàn cải lương.

Siêu Tài Năng Nhí: Lê Giang chia sẻ về quá khứ

Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao - ảnh 2

Chưa kịp lấy lại tinh thần, Lê Giang tiếp tục thót tim khi bị Hari Won – Trấn Thành mời tham gia vào màn mạo hiểm của tài năng nhí Nam Khánh. Từng xuất hiện trong tập 1 với vai trò bạn diễn hỗ trợ siêu nhí Thành Nam, cậu bé 11 tuổi cùng khả năng luyện nội công của mình sẽ một lần nữa khiến các nghệ sĩ hốt hoảng, e dè. Được biết, Lê Giang sẽ là một trong các tác nhân để cậu bé hạt tiêu 27kg thể hiện sức mạnh thâm hậu của mình. Lê Giang cũng thẳng thắn hé lộ trọng lượng cơ thể để khán giả hiểu hơn về khả năng của cậu bé 10 tuổi Nam Khánh. Trấn Thành cho biết anh cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy những đạo cụ sẽ hỗ trợ cho cậu bé này.

Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao - ảnh 3

Ở phần tranh tài cuối cùng, nghệ sĩ Lê Giang vô tình tìm được phiên bản nhí của mình. Bên cạnh khả năng độc tấu đàn bầu, tài năng 6 tuổi Cẩm Tiên còn ngẫu hứng hát tặng ban giám khảo ca khúc Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang. Phần biểu diễn này khiến Trấn Thành cười nắc nẻ vì quá giống với cách hát bất chấp nốt nhạc, lời ca của Lê Giang. Đặc biệt, cũng trong tiết mục của Cẩm Tiên, một cuộc "tỉ thí" đàn bầu sẽ diễn ra giữa Lê Giang – Trấn Thành – Hari Won. Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ thể hiện "ngón nghề" trên nhạc cụ dân tộc này. Thế nhưng, cái kết lại khiến ai cũng muốn… quên đi.

Siêu Tài Năng Nhí: Cẩm Tiên khoe giọng hát đáng yêu

Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao - ảnh 4

Siêu Tài Năng Nhí tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm ngày 13/8 trên kênh HTV7.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành thất bại khi thử đàn bầu và bắn cung

Ảnh: Madison Media

Theo Nhịp Sống Việt

Giải trí