Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của "Thiên Tài Bất Hảo" đã có cuộc phỏng vấn độc quyền báo Việt đầy chân thành về showbiz

Giải trí 24/04/2020 - 14:25

Sinh trưởng trong môi trường gia đình với bố mẹ có suy nghĩ cởi mở về vấn đề giới tính nên tính cách của người đẹp cũng đặc biệt phóng khoáng.

Chutimon Cheungcharoensukying sinh ngày 2/2/1996, là một người mẫu và nữ diễn viên Thái Lan. Cô nàng nổi tiếng với vai diễn "Lynn" trong dự án điện ảnh Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) từng làm mưa làm gió khắp các thị trường châu lục vào năm 2017. Cô là nữ diễn viên Thái Lan đầu tiên đoạt giải Screen Asia Rising Star Asia tại Liên hoan Phim Châu Á New York vào năm 2017. Chutimon bắt đầu trở thành một người mẫu từ khi cô mới 15 tuổi. Cô là người mẫu Thái Lan đầu tiên có cơ hội được tham gia Harper's Bazaar Anh. 

Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng, cô sinh trưởng trong gia đình với bố mẹ cùng chị gái và anh trai. Trong đó, chị gái cô là một người thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, bố mẹ cô khá cởi mở trong vấn đề giới tính hoàn toàn không bắt ép con cái phải đi theo một khuôn khổ chung của xã hội nên tính cách của Chutimon Cheungcharoensukying cũng đặc biệt phóng khoáng. 

Hãy cùng nghe người đẹp "Thiên Tài Bất Hảo" Chutimon Cheungcharoensukying chia sẻ về câu chuyện tình yêu, tình bạn và cả những quan điểm về mặt trái trong showbiz hiện nay. 

- "Happy Old Year" là dự án điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp, bạn có thể chia sẻ vài điều về nhân vật Jean không? Jean và Lynn trong "Thiên Tài Bất Hảo" có điểm gì khác biệt?

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

Đúng vậy, "Happy Old Year" là dự án điện ảnh thứ hai tôi đảm nhận vai chính, nhưng đây là tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp của tôi. Nói thể nào nhỉ, nhân vật Jean trong "Happy Old Year" hoàn toàn khác so với Lynn của "Thiên Tài Bất Hảo". Thứ nhất là về tính cách, thứ hai là Jean là người trưởng thành đã có sự nghiệp của bản thân. Trong khi đó, Lynn thì vẫn còn là một cô học sinh cấp 3. 

- Jean trong "Happy Old Year" là một cô nàng muốn quên đi mọi thứ trong quá khứ bằng cách vứt bỏ đi toàn bộ những đồ dùng cũ, vậy nếu là bạn thì sao, bạn sẽ chọn phương thức gì khi ở trong trường hợp của Jean?

Bản thân tôi nghĩ mình cũng có thể sẽ vứt hoặc cho đi những đồ vật cũ tương tự Jean đã làm để quên đi quá khứ. Tuy nhiên, tôi cũng không chắc, chúng ta cũng có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân để giúp ích cho tương lai từ chính những kỷ niệm chẳng mấy vui vẻ. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Đây là lần đầu tiên bạn có cơ hội hợp tác với một diễn viên lớn như Sunny Suwanmethanont, bạn nghĩ gì về anh ấy?

Tất nhiên là rất vui và hồi hộp rồi, Sunny là một diễn viên tài năng có tiếng trong làng điện ảnh Thái Lan. Thực tế tôi cũng là một fan của anh, do vậy khi biết mình có cơ hội diễn chung với Sunny trong dự án này tôi đã mất ngủ nhiều đêm liền vì hồi hộp và hào hứng. 

- Bạn có cảm thấy khó khăn khi hợp tác với một bạn diễn lớn hơn mình nhiều tuổi vậy không?

Cũng không có gì khó khăn cả, ngược lại qua lần hợp tác này bản thân tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ những diễn viên tiền bối để hỗ trợ cho kỹ năng diễn xuất của mình. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Sau "Thiên Tài Bất Hảo" và giờ là "Happy Old Year", bạn thu hút rất nhiều fan Việt, bạn nghĩ gì về việc tới Việt Nam để phát triển thêm về sự nghiệp?

Thực ra để mà nói thì ước mơ của tôi là một lần được có cơ hội tới thăm các fan tại Việt Nam. Tôi hứa rằng, tôi sẽ tới thăm các bạn ngay khi có cơ hội. Chuyện phát triển sự nghiệp tại Việt Nam thì tôi không dám hứa trước, điều đó còn tùy vào kế hoạch trong tương lai. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Bạn bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi, điều đó có gây khó khăn gì cho bạn không?

Thực tế, đối với tôi mọi công việc được nhận vào năm 15 tuổi đều là thử thách nhưng cũng là điều khiến tôi cảm thấy hào hứng. Hoàn toàn không hề có sự áp lực hay khó khăn gì cả. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Vậy gia đình có ủng hộ khi bạn lựa chọn việc vào showbiz không?

Thực ra, cha tôi không hoàn toàn ủng hộ 100% việc tôi bước chân vào ngành giải trí nhưng cũng không nghiêm cấm. Ông chỉ muốn tôi tập trung vào việc tốt nghiệp và học cho xong. Do vậy, tôi mới tạm dừng sự nghiệp một thời gian để hoàn thành việc học hành. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Bạn là người mẫu Thái Lan đầu tiên được có cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng Harper's Bazaar của Anh, bạn cảm thấy sao?

Đây là tạp chí quốc tế đầu tiên mà tôi có cơ hội hợp tác cùng. Tôi cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi đây là điểm khởi đầu vô cùng tốt đẹp cho sự nghiệp người mẫu của mình. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Trở nên nổi tiếng gấp nhiều lần chỉ sau một đêm nhờ sự thành công của dự án điện ảnh "Thiên Tài Bất Hảo", bạn thấy sao về điều này? 

Tôi cảm thấy dự án điện ảnh này có thể trở thành tiền đề giúp tôi tiến tới với mục tiêu là các tác phẩm điện ảnh mang tầm vóc quốc tế trong tương lai. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Được biết bạn có biệt danh là Aokbab, vậy từ đâu mà bạn có biệt danh đó?

Đây là tên gọi được cha tôi đặt cho khi còn nhỏ. Ông là một kiến trúc sư. Trong tiếng Thái, tên gọi này có ý nghĩa là thiết kế tạo dựng một điều gì đó. 

Trước đây, bạn từng trải qua một mối tính, hiện tại thì sao, bạn có đang hẹn hò không?

Không, hiện tại thì tôi đang còn độc thân. Thực ra, sau khi chia tay người yêu trước, ban đầu tôi nghĩ mình sẽ không thể chịu được lâu. Tuy nhiên, lâu dần bản thân cũng quen, tôi vẫn sống hạnh phúc khi làm việc, đi chơi với bạn với gia đình mà chẳng hề buồn phiền gì. Hiện giờ tôi chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất mà thôi. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Vậy mẫu hình bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

Tôi không hề có một mẫu hình cụ thể. Tôi chưa từng tìm người yêu dựa trên ngoại hình. Tôi chỉ cần một người mà khi ở cạnh bản thân cảm thấy thoải mái và luôn hiểu tôi là đủ rồi. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Ở trong ngành giải trí đã một thời gian, đã bao giờ bạn nhận được lời tán tỉnh từ những đồng nghiệp nam chưa?

Cũng thỉnh thoảng có nhưng suy cho cùng những người đó chỉ hợp làm bạn thôi. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Vậy bản thân bạn thích tìm bạn trai trong hay ngoài ngành giải trí?

Bản thân tôi thích bạn trai phải là người ngoài giải trí, vì trong ngành thì khá phức tạp.

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Quan điểm của bạn trong tình yêu là gì? Có giống với Jean không?

Khó nhỉ, tôi cũng không biết bản thân có giống điểm nào ở Jean trong tình yêu không nữa. Tôi nghĩ rằng, bản thân mình giống mọi người đều sẽ có cảm tình với những người có trái tim nhân hậu và tính cách tốt. 

- Vậy Aokbab có bạn thân trong ngành giải trí không? Aokbab có tin vào tình bạn thật sự trong showbiz không?

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

Tôi tin vẫn sẽ có tình bạn thật sự trong ngành giải trí, như trường hợp giữa tôi và Eisaya Hosuwan. Chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết sau khi cùng hợp tác trong "Thiên Tài Bất Hảo". Cả hai cùng tuổi nên dễ hòa hợp, mỗi khi rảnh việc tôi cùng Eisaya Hosuwan sẽ cùng nhau đi chơi. 

Được xem là mỹ nhân mang vẻ đẹp lạ, ngôi sao trẻ của

- Hiện giờ có khá nhiều ngôi sao dùng scandal làm bước đệm để được nhớ đến trong ngành giải trí, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi hoàn toàn không đồng ý với điều đó, bởi lẽ khi bạn là người của công chúng, bạn phải làm thế nào để bản thân trở thành tấm gương tốt cho mọi người và nhất là người hâm mộ bạn.