Được "sếp" chia sẻ lại, khoảnh khắc Công Phượng hóa Đường Tăng bỗng gây sốt sau chiến thắng

16/11/2018 - 23:40 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Hôm nay (16/11) ĐT Việt Nam có trận đấu gặp ĐT Malaysia tại Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã giành thắng lợi với tỉ số 2-0.

Công Phượng chính là cái tên ghi bàn mở tỉ số khiến cả sân Mỹ Đình như bùng nổ.

Ngay sau đó, trên facebook cá nhân của ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành CLB AGL có đăng tải bức ảnh thú vị về Phượng. Trong hình, chân sút sinh năm 1995 để kiểu đầu trọc lốc, dùng chăn làm áo cà sa và mắc áo làm trượng.

Được sếp chia sẻ lại, khoảnh khắc Công Phượng hóa Đường Tăng bỗng gây sốt sau chiến thắng - Ảnh 1.

Màn Cosplay của Công Phượng.

Cầu thủ hài hước này đang cosplay nhân vật Đường Tăng vốn rất quen thuộc trong Tây Du Ký.

Đi kèm cùng bức ảnh thú vị là dòng bình luận "Hơn 11 năm lên núi tu luyện, Công Phượng mới tung chiêu "Việt bóng đạo" ghi bàn vào lưới Malaysia".

Hình ảnh này sau đó nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều fanpage. Tất cả đều cười đùa và cho rằng chân sút người Nghệ An đã có một buổi "thỉnh kinh" thành công, góp công lớn giúp ĐT Việt Nam có được 3 điểm trọn vẹn.

"Trời ơi nhìn trên sân mạnh mẽ và quyết liệt là thế ai ngờ được Công Phượng lại lầy lội và hay đùa như thế này. Đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được nhé, Phượng nghịch thật sự", một dân mạng hóm hỉnh.

"Mọi người lại trêu Phượng rồi, Hè đã qua nhưng dù Đông sắp đến Phượng vẫn nở. Chúc mừng ĐT Việt Nam", dân mạng khác viết.

Bức hình cosplay trên được chụp vào năm 2015. Khi đó Công Phượng để tóc trọc và giả làm Đường Tăng để chọc cười đồng đội.

Được sếp chia sẻ lại, khoảnh khắc Công Phượng hóa Đường Tăng bỗng gây sốt sau chiến thắng - Ảnh 2.