Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con

Tuổi Teen 31/08/2020 - 16:54

Ông xã La Trọng Khiêm cùng Dương Di tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho hai vợ chồng - những người đều sinh tháng 8. - Ngôi sao

Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con - ảnh 1

Trên trang cá nhân, Dương Di chia sẻ một vài hình ảnh của cặp đôi cùng con gái Little Pearl trong buổi tối 30/8, kèm theo chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật ông xã, và chúc mừng sinh nhật tôi. Một năm thật đặc biệt, một khoảnh khắc cũng rất đặc biệt, và hạnh phúc giản đơn. Cầu mong cho hai vợ chồng chúng ta đều khỏe mạnh, hạnh phúc vĩnh cửu. Yêu anh, Trọng Khiêm".

Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con - ảnh 2

Dương Di đón tuổi 41, trong khi ông xã đón tuổi 36. Chênh nhau 5 tuổi nhưng hai người đã có một cuộc sống hôn nhân hòa hợp.

Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con - ảnh 3

Dương Di tiết lộ hai vợ chồng tự mua bánh cho nhau: Dương Di mua bánh hạt dẻ mà chồng thích, còn chồng tặng cô chiếc bánh hồng gắn biểu tượng kim cương.

Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con - ảnh 4

La Trọng Khiêm cho biết năm nay là sinh nhật đặc biệt, vì món quà to nhất đã nằm trong tay anh, chính là bé gái hơn 4 tháng tuổi. Vì Covid-19, cả nhà anh hạn chế ra ngoài.

Dương Di đón tuổi 41 bên chồng con - ảnh 5

Dương Di và La Trọng Khiêm bén duyên với nhau qua TVB, nàng hơn chàng 5 tuổi. Cặp sao kết hôn năm 2016. Sau khi lấy chồng, Dương Di xa rời màn ảnh. Cô nói thời trẻ đã nỗ lực rất nhiều, sức khỏe suy kiệt nên muốn nghỉ ngơi, tập trung sinh em bé. Vì tính chất công việc, cặp sao xa nhau thường xuyên. Dương Di ở Hong Kong, còn La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng phim không ngơi nghỉ. Tới 2019, La Trọng Khiêm mới về Hong Kong tham gia bộ phim mới. Sau nhiều đồn đoán của công chúng, hồi tháng 3 năm nay, Dương Di xác nhận đã có thai 7 tháng. Cuối tháng 4, cô sinh con đầu lòng.

Nguyễn Hương (Ảnh: Instagram)