Dương Di tìm đủ cách để sinh con cho chồng trẻ

Giải trí 27/10/2020 - 06:39

Diễn viên TVB được cho là tìm cả Đông, Tây y với mong muốn nhà có tiếng trẻ con.

Kết hôn năm 2016, diễn viên TVB Dương Di và chồng - tài tử La Trọng Khiêm đều mong muốn sớm có con. Ngôi sao họ La còn tâm sự, anh muốn nhà mình sẽ "ba năm hai đứa". Tuy nhiên, gần 3 năm kể từ khi kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có tin vui. 

Với mong muốn sớm sinh con cho chồng trẻ, Dương Di hiện tạm dừng mọi công việc trong showbiz và tập trung bồi bổ sức khỏe. Nữ diễn viên từng cho biết, thể chất cô bị tổn hại nghiêm trọng sau 17 năm cống hiến không ngừng nghỉ cho màn ảnh, thậm chí có ngày làm việc đến 20 tiếng. Hiện tại, cô bị viêm khớp dạng thấp trên cột sống, gây ra những vết thương vô cùng đau đớn trên cổ đến lưng trong những ngày trở trời. Từ năm 2018, Dương Di quyết định dừng hoàn toàn đóng phim để cải thiện sức khỏe và chuẩn bị mang thai. 

Dương Di tìm đủ cách để sinh con cho chồng trẻ - ảnh 1
Vợ chồng Dương Di, La Trọng Khiêm. 

Một nguồn tin cho hay, để "kiếm con", Dương Di thử mọi phương pháp, từ Đông y tới Tây y, cô tìm tới đủ các bác sĩ tên tuổi nổi tiếng để được giúp đỡ. Tuy nhiên, hai vợ chồng mắc phải vấn đề trở ngại chính là La Trọng Khiêm - chồng cô quá bận rộn với công việc đóng phim ở Đại lục, cặp đôi vì thế ít gặp nhau. Dù vậy, tình cảm của họ rất tốt đẹp. Dương Di từng nói, khoảng cách không là vấn đề trong mối quan hệ của hai người. 

Gần đây, bộ phim Forensic Heroes IV mà La Trọng Khiêm đóng vai chính chuyển lịch quay từ tháng 7 sang tháng 8. Cặp đôi nhờ thế có thêm cơ hội ở bên nhau. La Trọng Khiêm tranh thủ thời gian này để tập luyện, anh tới phòng gym liên tục, cơ thể khỏe khoắn trông thấy.

Hôm đầu tuần, khi tiếp xúc báo chí, anh kể: "Mọi người mách cho chúng tôi rất nhiều bí quyết để có con. Nhưng tôi không muốn tạo cho bản thân quá nhiều áp lực. Càng áp lực, mọi thứ càng khó thành. Tôi cần được thoải mái. Thay vì chỉ cầu nguyện, hành động thiết thực cần thiết hơn". Trong khi đó, khi phóng viên hỏi Dương Di chuyện bầu bí, cô nói ngắn gọn: "Khi nào có tin vui, nhất định tôi sẽ chia sẻ". 

Dương Di tìm đủ cách để sinh con cho chồng trẻ - ảnh 2
Dương Di và ông xã trong ngày cưới. 

Dương Di năm nay 39 tuổi, cô nổi tiếng ở TVB với loạt phim Trí Dũng Song Hùng, Đạo Đường Song Long, Sòng Bạc Phong Vân, Sóng Gió Gia Tộc, Danh Viện Vọng Tộc... Sau khi rời đài, cô dành thời gian cho gia đình. Chồng cô, La Trọng Khiêm kém bà xã 5 tuổi, anh được yêu thích qua nhiều phim như Đội phi hổ, Bao la vùng trời, Sui gia nan giải, Cuộc gọi 36 giờ... Vợ chồng Dương Di kết hôn năm 2016 bất chấp chênh lệch tuổi tác.

Theo Ngoisao.net