Dương Dương và con đường tái xuất màn ảnh muôn vàn gian nan

Giải trí 13/07/2020 - 06:18

Dương Dương được coi là một trong Tứ đại lưu lượng trên màn ảnh Hoa ngữ tuy nhiên từ cuối năm 2019 đến nay, sau khi bộ phim Toàn chức cao thủ được phát sóng, nam diễn viên vắng bóng trên màn ảnh.

Dương Dương và con đường tái xuất màn ảnh muôn vàn gian nan - ảnh 1

Dương Dương được coi là một trong Tứ đại lưu lượng trên màn ảnh Hoa ngữ, khi mỗi lần xuất hiện đều trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên từ cuối năm 2019 đến nay, sau khi bộ phim Toàn chức cao thủ được phát sóng, nam diễn viên vắng bóng trên màn ảnh.

Đáng ra anh sẽ xuất hiện với liên tục cả năm 2020 với những tác phẩm đầy hứa hẹn của mình, nhưng thật không may những bộ phim anh đóng đều đang xếp hàng chờ chiếu.

“Cấp Tiên Phong” bị hoãn chiếu vì dịch bệnh

Cấp Tiên Phong là một bộ phim hành động mà Dương Dương có cơ hội được hợp tác với Thành Long. Bộ phim điện ảnh hứa hẹn có nhiều pha hành động đẹp mắt không kém gì Hollywood và dự tính sẽ chiều ở các rạp ở Trung Quốc vào mùng 1 Tết năm nay. Sau đó, do tình hình dịch bệnh diễn ra đột ngột bộ phim đã hủy chiếu và hứa hẹn sẽ chiếu trong năm nay.

Dương Dương và con đường tái xuất màn ảnh muôn vàn gian nan - ảnh 2

Nhắc đến Thành Long ai cũng biết là người vô cùng có tiếng nói trong giới điện ảnh Hoa ngữ. Sau lần hợp tác này, Thành Long đã không ngớt dành lời khen cho Dương Dương.

“Cậu ấy bây giờ không phải chỉ là một tiểu thịt tươi mà mọi người đã từng biết trước kia. Sau khi hợp tác với Dương Dương lần này, tôi đã có cái nhìn khác về cậu ấy. Dương Dương quả thật là một người vô cùng cần cù và chịu khó. Tất cả các cảnh quay hành động đều do chính Dương Dương thực hiện mà không cần nhờ đến diễn viên thay thế, thậm chí bị thương khá nghiêm trọng như anh ấy vẫn muốn tự mình thực hiện. Điều này làm cho tôi thật sự rất nể phục anh chàng”, nam tài tử cho hay.

Bộ phim có thể sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất xủa Dương Dương, giúp anh thoát khỏi hình tượng “tiểu thịt tươi” và khẳng định thực lực của anh. Sự kết hợp của hàng loạt những ngôi sao đình đám khiến bộ phim trở thành một trong những bộ phim được săn đón nhất năm 2020.

Thế nhưng đến tận bây giờ, bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu phim cụ thể, khiến cư dân mạng Hoa ngữ vô cùng nóng ruột.

"Đại chiến vinh diệu" - quân nhân trong mộng của chị em 

Nếu như là một fan của Dương Dương chắc hẳn bạn sẽ biết nam diễn viên từng học trường nghệ thuật quân đội. Vậy nên khán giả rất mong chờ hình ảnh anh mặc quân phục với tư thế xuất chúng.

Dương Dương và con đường tái xuất màn ảnh muôn vàn gian nan - ảnh 3

Và cuối cùng mong ước của khán giả đã được toại nguyện khi anh nhận tham gia một dự án phim quân đội có tên là Đại chiến vinh diệu. Bộ phim hứa hẹn có những cuộc chiếm cam go căng thẳng của đội vũ trang đặc chiến chắc chắn sẽ đem đến những thước phim gay cấn và hồi hộp cho khán giả.

Vì bộ phim này Dương Dương đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật, quay phim từ tháng 4 đến tháng 12, tập trung hết nhiệt huyết vào bộ phim này và quyết tâm thay đổi hình tượng. Ở bộ phim này mọi người sẽ không còn thấy một nam thần trắng trẻo, thư sinh nữa mà thay vào đó là hình tượng một quân nhân mạnh mẽ, với làn da rám nắng.

Có tin đồn rằng bộ phim sẽ được chiếu vào tháng 8 năm nay nhưng tin này vẫn chưa được nhà đài nào xác nhận. 

"Cùng nhau" – bác sĩ tâm huyết và đẹp trai

Sau một thời gian im ắng, gần đây mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Dương Dương trong trang phục bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Được biết bộ phim Cùng nhau lấy đề tài về chống dịch với sự hợp tác của 10 đạo diễn.

Dương Dương và con đường tái xuất màn ảnh muôn vàn gian nan - ảnh 4

Bộ phim dự tính gồm 20 tập với 10 câu chuyện khác nhau, mỗi một câu chuyện đều liên quan đến những đặc điểm, khó khăn và sự hy sinh của những người làm nghề này. Với hình ảnh bác sĩ, Dương Dương nhận được nhiều ý kiến khác nhau, có người nói rằng anh không hợp với vai này vì mặt anh quá non nớt và không có kinh nghiệm diễn những vai đặc thù như này.

Có nhiều người lại cho rằng họ hy vọng sự thay đổi này của anh, còn gì tuyệt vời hơn hình ảnh bác sĩ hết mình vì sứ mệnh hơn nữa lại đẹp trai như vậy. Tin tốt lành là bộ phim đã có lịch dự kiến phát sóng vào tháng 10 năm nay ở đài Đông Phương.

Thu Phương
Theo Vietnamnet