Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30

Pháp Luật 24/02/2021 - 06:05

Dương Hoàng Yến thừa nhận trước đây cô giữ hình ảnh an toàn vì nghĩ mình là giáo viên.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 1

Chia sẻ với Zing, Dương Hoàng Yến cho biết hình ảnh hiện tại của cô không còn an toàn như trước. Cô đã dám bứt phá để làm những điều mới. Quá trình tham gia chương trình Sao nhập ngũ cũng khiến cô nhận ra có thể làm được nhiều hơn mình nghĩ.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 2

Nữ ca sĩ tâm sự trước đây cô luôn kìm kẹp, nghĩ mình là giảng viên nên cũng rụt rè, giữ hình ảnh. Bây giờ cô được thỏa sức sáng tạo, làm những điều yêu thích. Cô không ngại thừa nhận Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn hơn.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 3

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 4

"Trước đây, nhiều người bảo Dương Hoàng Yến an toàn. Và tôi cũng cảm thấy như thế. Mình chưa biết cách khai thác hết bản thân. Khi mọi người khuyên thử làm điều này điều kia, mình lại sợ. Bây giờ, tôi đã làm được điều đó, dám thoát ra khỏi vùng an toàn. Cuộc sống có nhiều thử thách, chúng ta cứ phải thử. Hiện, tôi thấy mình được 'bung' hơn", giọng ca 30 tuổi chia sẻ.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 5

Bước sang tuổi 30, Dương Hoàng Yến thổ lộ cô cảm thấy đang ở giai đoạn "chín" nhất. Cô nói: "Thời gian này, tôi muốn tăng tốc, tập trung cho sự nghiệp. Tôi cảm thấy mình đang ở giai đoạn rực rỡ nhất, giọng hát hay và có trải nghiệm hơn. Tôi muốn bước lên đỉnh cao sự nghiệp của chính mình".

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 6

Mục tiêu Dương Hoàng Yến đặt ra trong năm 2021 là thực hiện được album đầu tay và tổ chức live show riêng để kỷ niệm chặng đường ca hát.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 7

"Tôi muốn có cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp trước khi lập gia đình, cũng như dành tặng món quà cho khán giả. Đến lúc này, thực sự tôi có đủ bài hát cho album rồi, nhưng cứ vướng kế hoạch này kia nên chưa làm được. Hơn nữa, vì tình hình dịch Covid-19, mọi thứ chỉ tương đối, khó chuẩn deadline được", nữ ca sĩ giãi bày.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 8

Nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật, Dương Hoàng Yến bảo cô chưa hẳn hài lòng với mọi thứ đã làm được. Song, điều quan trọng nhất đối với cô là luôn cố gắng tốt hơn ngày hôm qua. Bạn trai cô, Hà Anh, luôn ở bên đồng hành, ủng hộ.

Dương Hoàng Yến đã dám nổi loạn ở tuổi 30 - ảnh 9

Dương Hoàng Yến trải lòng: "Tôi nghĩ những quyết định của mình không phải lúc nào cũng đúng. Nhưng đôi khi có những thất bại lại mở lối đi cho bạn sang một cánh cửa khác. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó".

Tùng Đoàn - Ly Nguyễn