Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con

Giải trí 16/08/2020 - 00:34

Vợ chồng Dương Khắc Linh, Sara Lưu trang trí căn phòng màu sắc để đón cặp song sinh sắp chào đời.

Căn phòng rộng 25 m2 đủ chứa hai chiếc nôi và một chiếc giường tầng. Vợ chồng nhạc sĩ mất một tuần để chỉnh sửa căn phòng như ý muốn. Dương Khắc Linh cho biết anh tìm kiếm nhiều món đồ qua mạng để đặt mua cho hai con. Bà xã anh - Sara Lưu - thích căn phòng màu xanh nên anh thuê người đến làm giấy dán tường với nhiều hình ảnh dễ thương. Anh tự tay trang trí đèn nhấp nháy để không gian thêm lung linh.

Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con - ảnh 1
 
 
Dương Khắc Linh trang trí phòng cho em bé

Video: Giao Giao.

Sara Lưu nói cô mang thai đôi nên gia đình hai bên nội, ngoại rất vui mừng. Cô chú ý kỹ về mặt dinh dưỡng để cung cấp đủ chất cho hai em bé trong bụng. Vợ chồng cô không lo lắng về mặt kinh tế vì đã chuẩn bị tinh thần từ khi lên kế hoạch có con. Họ chỉ sợ không đủ sức khỏe khi chăm hai trẻ sơ sinh cùng lúc. "Tôi nghĩ trong thời dịch, khó tìm được người giúp việc khiến mình an tâm, trước mắt đành phải 'làm khổ' ông bà ngoại", Sara Lưu nói.

Dự kiến, vợ chồng nhạc sĩ đón cặp song sinh vào tháng 10. Khi bà xã mang thai, nhạc sĩ làm việc nhà, nấu ăn. Thi thoảng, anh đưa vợ đi du lịch để thư giãn.

Dương Khắc Linh kết hôn vào tháng 6/2019. Anh từng nói phải vất vả mới cưới được vợ trẻ hơn anh 13 tuổi. Sara Lưu tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội và du học ở Hàn Quốc về chuyên ngành âm nhạc. Trước khi đi hát, cô từng diễn trong MV của các ca sĩ Việt như: Chỉ còn trong mơ (Minh Vương M4U), Không giữ được em (Ali Hoàng Dương).

Tâm Giao