Dương Mịch bị tố chảnh choẹ, ném ô về phía trợ lý và fan tại phim trường

Phái đẹp 06/05/2020 - 00:23

Netizen xứ Trung hiện đang chia làm 2 phe tranh cãi về hành động của Dương Mịch. - Tiin.vn

Mới đây, một đoạn clip do fan ghi lại tại phim trường 'Hộc Châu Phu Nhân' về hành động gây tranh cãi của Dương Mịch đang khiến netizen xứ Trung xôn xao. Theo đó, Dương Mịch tỏ thái độ chảnh chọe và không tôn trọng fan khi thản nhiên ném ô về phía trợ lý và các fan tại phim trường.

Đoạn clip cho thấy, Dương Mịch vừa kết thúc cảnh quay, mải mê chơi điện thoại và ra khỏi toà nhà cùng với 3 trợ lý theo sát. Khi đó, một 1 số fan chờ sẵn bên ngoài và liên tục hô to: 'Chào chị Dương Mịch', 'Chị Mịch xinh đẹp quá'.

 

 

 

Đoạn clip ghi lại cảnh Dương Mịch tỏ thái độ khó chịu được quay vào ngày 4/5 vừa qua

Thế nhưng, Dương Mịch đáp lại người hâm mộ bằng vẻ mặt lạnh lùng không cảm xúc rồi nhanh chóng chui vào bên trong. Khi đó nhiều fan có mặt tại đây tỏ ra khá bất ngờ, đặc biệt là vệ sĩ đội mũ đen có mặt trong hình.

Hiện, netizen xứ Trung hiện đang chia làm 2 phe tranh cãi về hành động của Dương Mịch.

Nhiều tranh cãi nổ ra: 'Dương Mịch có phải cố ý ném cho trợ lý không vậy? Cô ta chỉ mất có 1 giây để đưa một cách tử tế, nhưng không, cô ta quyết không ngoảnh đầu lại', 'Coi thường trợ lý đến vậy ư?', 'Chắc là không cố ý như vậy đâu', 'Lại còn làm mặt lạnh nữa, không gửi tới 1 câu chào tới các fan ư?',...

Khoảnh khắc vứt ô gây tranh cãi của Dương Mịch

Dương Mịch bị tố chảnh choẹ, ném ô về phía trợ lý và fan tại phim trường - ảnh 3

Dương Mịch nhanh chóng chui vào bên trong, giữ gương mặt lạnh tanh không cảm xúc

Hậu ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch dính không ít tin đồn điều tiếng không mấy hay ho. Nữ diễn viên cũng nhận phải nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ khi cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến hôn nhân kết thúc. 

Đầu tháng 2/2020, trang Sohu đã trích dẫn lại câu trả lời của Dương Mịch trong một bài phỏng vấn. Trong đó, Dương Mịch đã có câu trả lời về việc sau một năm kể từ khi ly hôn, liệu nữ diễn viên có còn giữ chút nào hình bóng của Lưu Khải Uy không?

Tuy nhiên, sau khi nghe được câu trả lời của Dương Mịch, cư dân mạng đa số đều phải thốt lên rằng: 'Cô ấy quá lạnh lùng'. Cụ thể khi được người dẫn chương trình hỏi trong lòng có còn Lưu Khải Uy hay không? Dương Mịch đã thẳng thắn trả lời: 'Nhìn lại những kỉ niệm đã trải qua dù tốt hay xấu đều đã không còn liên quan đến tôi nữa rồi'.

Dương Mịch bị tố chảnh choẹ, ném ô về phía trợ lý và fan tại phim trường - ảnh 4

Phản ứng bất ngờ của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy.