Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ?

Giải trí 20/04/2021 - 10:48

Nếu quả thật, Thất tiên nữ được remake, bạn cho rằng nữ diễn viên nào sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho vai Đại công chúa Hồng Nhi?

Hẳn các bạn còn nhớ Thất tiên nữ do Đài truyền hình Giang Tây và Công ty TNHH Văn hoá nghệ thuật Hoàn cầu Ưu Tái Bắc Kinh hợp tác sản xuất lên sóng vào năm 2004 được xem là phiên bản kinh điển nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời phong kiến kể về 7 nàng tiên nữ là con của Ngọc Hoàng và Vương mẫu nương nương. Trong một lần dạo chơi dưới trần gian, Thất công chúa đã gặp và yêu một người phàm trần là Đổng Vĩnh. Sau khi về trời, vì quá nhớ thương Đổng Vĩnh nhân hậu thật thà, nàng lại một lần nữa hạ phàm. Các nàng tiên còn lại vì thương em nên đã bao che cho cô.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 1

Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức đúng vào ngày Thất công chúa đi chưa được bao lâu. Vũ khúc Cát Tường của 7 vị công chúa thiếu mất một nhân vật quan trọng. Chỗ trống đó đã được thay thế bởi Thuận Phong Nhĩ. Nhưng Sao Chổi – một hạ tiên chuyên lo việc quét rác trên thiên đình, đi đến đâu cũng bị xua đuổi – vì không được tham dự hội bàn đào nên rất tức giận và đã cố ý làm lộ việc Thất công chúa trốn xuống trần, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném xuống trần gian.

Kể từ khi Thất tiên nữ lên sóng đến nay đã được 17 năm, nhưng những bộ trang phục của 7 nàng tiên nữ thời đó vẫn luôn là ý tưởng cho các cô gái mô phỏng theo. Bộ phim Thất tiên nữ có danh tiếng rất cao và là một tác phẩm kinh điển, nên cư dân mạng dự đoán rằng phim sẽ có nhiều khả năng được remake lại.

Nếu quả thật, Thất tiên nữ được remake, bạn cho rằng nữ diễn viên nào sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho vai Đại công chúa Hồng Nhi?

Đại công chúa Hồng Nhi trong câu chuyện là trưởng tỷ, có tính cách dịu dàng, hành sự thận trọng và sau này nàng kết đôi cùng với Thần Thực.

Vai diễn Hồng Nhi do nữ diễn viên Lưu Dương đảm nhận. Nàng thường xuất hiện trong trang phục màu hồng, nàng luôn toát lên thần thái độ lượng, thanh cao. Với khí chất này, cư dân mạng cho rằng, ba nữ diễn viên dưới đây hoàn toàn phù hợp vào vai Hồng Nhi:

Đầu tiên là Dương Mịch

Trong Tiên kiếm 3, Dương Mịch hoá thân vào hai nhân vật Đường Tuyết Kiến và Tịch Dao. Cả hai vai diễn này đều là những vai kinh điển của Dương Mịch . Tuyết Kiến thích mặc trang phục màu đỏ, tính tình nóng nảy, còn Tịch Dao lại thích những trang phục nhạt màu, tính cách dịu dàng như nước.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 2

Ngoài ra, Dương Mịch đã vào nghề nhiều năm, cô đã tạo dựng được vô số vai diễn khác nhau. Do vậy nên đối với Dương Mịch mà nói, đảm nhận vai tiên nữ chắc chắn không hề khó.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình cực kỳ phù hợp với trang phục màu đỏ. Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư và Liệt hỏa như ca, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có vô số tạo hình trong trang phục màu đỏ vô cùng rực rỡ. Vai diễn Thanh Khâu Đế Cơ Bạch Phượng Cửu của cô cũng thanh thoát, đáng yêu , vô cùng phù hợp với nguyên tác.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 3

Bành Tiểu Nhiễm

Ngoài Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba thì Bành Tiểu Nhiễm cũng được đánh giá là nữ diễn viên cũng rất thích hợp với vai Đại công chúa Hồng Nhi.

Trong Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả chính bởi trang phục màu đỏ. Vai công chúa Tiểu Phong đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khiến khán giả mãi không thể quên.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 4

Trên đây là ba ứng cử viên do cư dân mạng xứ Trung bình chọn. Còn bạn, bạn cho rằng nữ diễn viên nào thích hợp vai Hồng Nhi nhất?

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 5

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 6

Hé lộ bảng giá đại diện thương hiệu của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa bạn trai Quan Hiểu Đồng

Cư dân mạng rất bất ngờ trước sự chênh lệch mức giá quá lớn giữa các sao Hoa ngữ.

Mới đây, một danh sách được cho là phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ đã được lan truyền trên mạng và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của netizen trên các diễn đàn mạng.

Theo như trong danh sách này thì phí đại diện thương hiệu có sự chênh lệch lớn giữa các sao nữ và sao nam, giữa các minh tinh gạo cội và thế hệ hậu bối. Trong đó, Lộc Hàm và Dịch Dương Thiên Tỉ là những ngôi sao được trả mức thù lao cao nhất, lên đến 80 triệu Nhân dân tệ (khoảng 283 tỷ đồng) với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 7

Danh sách phí đại diện thương hiệu của các sao Hoa ngữ.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 8

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 9

Lộc Hàm - Dịch Dương Thiên Tỉ.

Bên cạnh đó, những ngôi sao gạo cội của Cbiz là Vương Phi, Lương Triều Vỹ được trả 50 triệu Nhân dân tệ (khoảng 177 tỷ đồng), còn Lưu Đức Hoa thấp hơn một chút với 40 triệu Nhân dân tệ (khoảng 142 tỷ đồng). Tiêu Chiến, nam diễn viên được mệnh danh là "đỉnh lưu" của showbiz lại chỉ có phí đại diện là 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 106 tỷ đồng).

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 10

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 11

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 12

Sở dĩ những ngôi sao hoạt động lâu năm như Vương Phi, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa có tên trong danh sách là vì họ không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo mà fan cũng đã ở tầm tuổi 40, có đủ năng lực tài chính để mua hàng ủng hộ thần tượng.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 13

Năng lực mua hàng của fan Tiêu Chiến rất lớn nhưng mức phí anh nhận được lại thấp hơn suy nghĩ của mọi người.

Phần lớn mức phí được trả cho các sao Hoa ngữ dao động ở mức 15 - 20 triệu Nhân dân tệ. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều là những ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ hiện nay nhưng họ chỉ được trả ở mức giá 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 71 tỷ đồng). Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba còn thấp hơn khi chỉ nhận được 17 triệu Nhân dân tệ (khoảng 60 tỷ đồng), trong khi những cái tên được cho là sẽ có mặt như Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Angelababy lại hoàn toàn mất hút.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 14

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 15

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 16

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ? - ảnh 17

Đều là những "đỉnh lưu" nhưng mức giá mà Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được đều không quá 20 triệu Nhân dân tệ.

Danh sách cụ thể:

Lộc Hàm, Dịch Dương Thiên Tỉ: 80 triệu Nhân dân tệ

Vương Phi, Lương Triều Vỹ: 50 triệu Nhân dân tệ

Lưu Đức Hoa: 40 triệu Nhân dân tệ

Tiêu Chiến: 30 triệu Nhân dân tệ

Hồ Ca: 26 triệu Nhân dân tệ

Đường Yên: 21 triệu Nhân dân tệ

Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kinh, Châu Kiệt Luân, Vương Nhất Bác, Chương Tử Di, Lưu Văn, Trương Học Hữu: 20 triệu Nhân dân tệ

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba: 17 triệu Nhân dân tệ

Châu Đông Vũ, Trương Vũ Kỳ, Trương Nhược Quân: 15 triệu Nhân dân tệ

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc Dương Tử rất dễ dàng bị lộ nhược điểm trên khuôn mặt khi đọ sắc cùng các nữ minh tinh khác. Dương Tử là một trong những ngôi sao 9x đình đám nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, Dương...

Chia sẻ
Giải trí