Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh

Giải trí 02/08/2020 - 18:06

Dương Mịch không đi thảm đỏ mà trực tiếp tiến vào buổi họp báo của sự kiện của Tencent để trả lời các câu hỏi của báo giới. Sau khi hoàn thành việc quay phim Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch sẽ tham gia phim Định luật 80/20 của tình yêu cùa Hứa Khải.

Dương Mịch đã mặc lên mình trang phục của Alexandre Vauthier Haute Couture SS 2020 & Balmain Pre-Fall 2020 ​cùng điểm nhấn là môi được tô son màu đỏ quyến rũ và mái tóc đen dài dợn sóng, bồng bềnh. Chiếc váy ngắn màu đen khoe trọn đôi chân dài thẳng tăm tắp, láng mịn như sứ của Dương Mịch tại hội chiêu thương Tencent.

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 1

Đối với Weibo, Dương Mịch giữ nó cổ điển, chỉ có tên của cô (@yangmiblog) xuất hiện. Đối với Instagram, nó khác với tên của cô (@yangmimimi912). Dương Mịch đăng bài phụ thuộc vào tâm trạng của cô. Cô sẽ đăng bài trên tài khoản công khai của cô, cứ vài ngày một lần. Nhưng Dương Mịch có một tài khoản riêng cho bạn bè và gia đình của tôi và cô không thể ngừng đăng.

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 2

Bí quyết của Dương Mịch để chụp ảnh tự sướng thành công là cô sẽ chỉ để lộ ra một nửa khuôn mặt. Điều đó đã trở thành “chữ ký” của cô. Dương Mịch có 4 hoặc 5 ảnh tự chụp trước khi đăng.

Khi được hỏi Dương Mịch sẽ chọn bộ lọc hay #nofilter?, Dương Mịch cho rằng đôi khi bạn phải có một bộ lọc. Nó chỉ phụ thuộc vào tâm trạng của cô. Dương Mịch thích đăng ảnh tự sướng, chia sẻ suy nghĩ của mình và cả bài đăng để tạo nhận thức được những tác nhân tuyệt vời.

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 3

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 4

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 5

Dương Mịch lạnh lùng trong buổi họp báo chiêu thương của Tencent ngày 2/8: Ra dáng luật sư tinh anh - ảnh 6

Dương Mịch không đi thảm đỏ mà trực tiếp tiến vào buổi họp báo của sự kiện của Tencent để trả lời các câu hỏi của báo giới. Sau khi hoàn thành việc quay phim Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch sẽ tham gia phim Định luật 80/20 của tình yêu cùa Hứa Khải.

Chia sẻ