Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên?

Kinh tế 05/03/2021 - 10:48

Ánh mắt của Dương Mịch nhẹ nhàng dõi theo Đường Yên khi cô bạn đồng nghiệp catwalk trên sân khấu.

Đêm hội Weibo 2020đã thành công mời đến rất nhiều nam nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ, dù sự kiện đã trôi qua vài ngày nhưng video phát sóng lại vẫn thu hút khá nhiều lượt xem.

Nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra khoảnh khắc bất ngờ giữa Dương Mịch - Đường Yên khi cả hai cùng có mặt trên sân khấu của Đêm hội Weibo để nhận giải thưởng Ngôi sao của năm. Từ khóa "Ánh nhìn của Dương Mịch dành cho Đường Yên" thu hút hơn 640 nghìn lượng người đọc.

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 1

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 2

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 3

Đường Yên và Dương Mịch trở thành bạn tốt của nhau nhờ hợp tác trong một dự án phim tryền hình và mối quan hệ của họ mãi tốt cho đến khi hai bên có xung đột về lợi ích trong nghề nghiệp. Nhiều khán giả phát hiện tần suất hai nữ nghệ sĩ xuất hiện chung ngày càng ít, thậm chí cả hai không tương tác gì vào ngày sinh nhật của đối phương hay không đứng bên cạnh nhau khi cùng tham gia một sự kiện.

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 4

Dương Mịch

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 5

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 6

Đường Yên

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 7

Nhưng Đêm hội Weibo đã tạo điều kiện cho cả hai xuất hiện chung trên một sân khấu và cảnh quay tiếp theo của sự kiện đã khiến cho không ít người xem kinh ngạc. Lúc Đường Yên đi catwalk theo yêu cầu, Dương Mịch đứng phía sau dõi theo với ánh mắt nhẹ nhàng.

Ngược lại, Đường Yên đứng từ phía xa vỗ tay cho tiết mục catwalk tung vải lụa của Dương Mịch trên sân khấu của sự kiện này.

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 8

Dương Mịch luôn dành sự quan tâm cho Đường Yên? - ảnh 9

Lâm Ngọc Chi