Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz

Giải trí 07/02/2021 - 17:24

Dương Mịch vốn nổi tiếng với EQ cao khiến không ít người sợ mỗi khi tiếp xúc với cô vì ngại bị thua thiệt.

Có thể nói trong số các tiểu Hoa Cbiz, Dương Mịch là người có chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) cao và liên tục có những phát ngôn ấn tượng. Khả năng xử lý tình huống của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi của phóng viên báo chí và người hâm mộ. Mới đây, MC Từ Hy Đệ (Tiểu S) vừa được lĩnh hội sự khéo léo của Dương Mịch. 

Cụ thể, đoạn phỏng vấn ngắn của Dương Mịch và Tiểu S trong 1 show truyền hình 2020 vừa sốt trở lại. Theo đó, Tiểu S là MC chính của chương trình. Cô vốn nổi tiếng là ăn nói bá đạo, thẳng thắn và không ít lần khiến khách mời câm nín. Nhưng Tiểu S đã lầm khi "chọc" phải Dương Mịch. 

Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 1 Dương Mịch đã có màn thể hiện EQ cực đỉnh dành cho đàn chị Tiểu S.

Được biết, trong đoạn video, Tiểu S thẳng thắn tuyên bố: "Từ đầu tới cuối show cô ấy vẫn luôn có thái độ khiêm tốn, nhỏ nhẹ. Vậy nhưng tôi thì luôn trung thành với kiểu xéo xắc, ghê gớm từ trước tới nay. Fan của Dương Mịch lại rất đông, tôi chỉ lo sau khi tập này lên sóng, người hâm mộ sẽ nghĩ tôi bắt nạt cô ấy mất".

Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 2 Từ Hy Đệ là MC xắt xéo nhất nhì làng giải trí. Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 3 Cô đã có màn đá xoáy rất ghê gớm với Dương Mịch.

Đáp lại đàn chị, chỉ 1 giây sau đó, Dương Mịch chốt lại bằng 1 câu không thể chất hơn: "Cái này chị không phải lo lắng đâu, họ chắc chắn là nghĩ như vậy mà chị".

Sau khi nghe câu trả lời của Dương Mịch, Tiểu S đập bàn than thở rằng: "Đấy, tôi đã nghĩ rằng mình chắc chắn không thể dùng chiêu này với Dương Mịch". MC ghê gớm nhất xứ Đài chỉ biết cười trừ lắc đầu.

Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 4 Tiểu S nể phục màn đối đáp của Dương Mịch.

Màn tung hứng của Từ Hy Đệ và Dương Mịch thực sự gây sốt trên mạng. Các fan càng dành nhiều lời khen ngợi cho tiểu Hoa Cbiz. Có thể nói Dương Mịch rất giỏi đấu khẩu với người khác mà không sợ bị thua thiệt. Nhiều anti-fan từng quyết định chuyển sang hâm mộ cô cũng vì tài ăn nói của người phụ nữ này. 

Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 5 Dương Mịch là mỹ nhân có EQ rất cao của làng giải trí Cbiz.

Trước đó, từng có phóng viên cố tình gây chú ý khi hỏi đến chồng cũ Lưu Khải Uy, Dương Mịch cũng có cách trả lời rất thông minh. Được biết, phóng viên này hỏi rằng Dương Mịch hiện tại "gọi Lưu Khải Uy là gì?", tiểu Hoa Cbiz đã rất khôn khéo tuyên bố: "Uy ca". Câu trả lời này vừa thuyết phục được phóng viên vừa thể hiện sự tôn trọng của Dương Mịch dành cho chồng cũ.

Dương Mịch và Từ Hy Đệ đại chiến: MC ghê gớm xứ Đài bó tay trước tiểu Hoa Cbiz - ảnh 6 Dương Mịch từng tiết lộ gọi chồng cũ là "Uy ca" khi bị hỏi thăm. 

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)