Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ

Thể thao 20/09/2020 - 08:21

Dương Thừa Lâm xuất hiện trong tang lễ nam ca sĩ Hoàng Hồng Thăng chiều qua 19/9.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 1

Dương Thừa Lâm đến tang lễ tầm hai tiếng rưỡi, tuy nhiên không trả lời phỏng vấn báo chí mà chỉ ngồi lặng một góc, sau đó rời đi. Cô và Hoàng Hồng Thăng từng nhiều năm gắn bó, sau đó vẫn coi nhau như người thân thiết. Khi hay tin Hoàng Hồng Thăng qua đời đột ngột, cô đã rất xót xa.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 2

Trước đó, Dương Thừa Lâm có một sự kiện quảng cáo sản phẩm, tuy nhiên cô tham dự 35 phút, thay đồ màu đen rồi mới đến tang lễ Hoàng Hồng Thăng.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 3

Quân Quân, bạn gái Hoàng Hồng Thăng đến tang lễ. Những ngày này, cô bày tỏ nhiều tâm tư trên mạng xã hội, cho thấy nỗi đau khi mất người yêu. Cặp đôi hẹn hò nhau từ năm 2019, tuy nhiên giấu kín chuyện tình cảm. Sự ra đi đột ngột của Hồng Thăng khiến cô suy sụp.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 4

Nhiều bạn bè của người quá cố đến viếng anh hôm 19/9, trong đó có Dương Hựu Ninh...

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 5

Diễn viên Trương Quân Ninh.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 6

Đa phần bạn bè bày tỏ họ bàng hoàng hay tin Hoàng Hồng Thăng qua đời, vì trước đó anh khỏe mạnh. Lễ tưởng niệm của nam diễn viên diễn ra từ 19/9, sau đó thi thể anh được chuyển đi an táng vào đầu tuần tới.

Dương Thừa Lâm đến viếng người yêu cũ - ảnh 7

Bố Hoàng Hồng Thăng thay mặt gia đình cảm ơn mọi người đến viếng con trai mình.
Hoàng Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn sáng tác văn chương. Hoàng Hồng Thăng qua đời hôm 16/9 tại nhà riêng, nguyên nhân chưa được công bố, nhưng nhiều nguồn tin cho hay ca sĩ bị đột tử tại phòng tắm.

Nguyễn Hương (Theo News)