Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang

Giải trí 09/08/2020 - 00:29

NSND Hồng Vân đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thu để ủng hộ dự án ''Ngày mai lại tươi sáng'' của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mà không báo anh trước.

Xuất phát từ trách nhiệm của một người công dân yêu nước và trách nhiệm phải chia sẻ niềm tin yêu dành cho những y bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch bằng cách này hay cách khác, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác Ngày mai trời lại sáng và cùng rất nhiều nghệ sĩ - bạn bè của anh tiến hành thu âm để có thể gửi đến các y bác sĩ nhanh nhất sự động viên này.

Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 3
Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 4

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa thông báo, đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự ủng hộ là 65.700.000 đồng (tương đương 1.564 bộ đồ bảo hộ y tế), trong đó chính anh đóng góp 11.000.000 đồng và công ty CP Dược phẩm TW 3 ủng hộ 1.000 khẩu trang, 100 kính chống giọt bắn. Chung rất biết ơn các đơn vị đã âm thầm ủng hộ thực hiện Ngày mai lại tươi sáng bằng nhiều cách khác nhau.

Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 5
Hoàng Bách

Riêng NSND Hồng Vân đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thu để ủng hộ Nguyễn Văn Chung mà không báo trước. Khi đọc được thông tin dự án này, chị không ngại ngần gì cả, đến ủng hộ ngay. NSND Hồng Vân tâm sự thêm khi đến với Ngày mai lại tươi sáng: "Góp được công sức dù nhỏ hay lớn bằng nhiều cách, đem lại sự đồng lòng gửi đến các y bác sĩ để họ luôn ấm lòng vì lúc nào cũng có những ánh mắt và con tim dõi theo họ - không cô đơn ở tuyến dầu chống dịch".

Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 6
NSND Hồng Vân và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 7

Ca sĩ soái ca Dương Triệu Vũ được NSND Hồng Vân kết nối đến với Ngày mai lại tươi sáng với một tâm thế tràn đầy năng lượng. Chính Dương Triệu Vũ cũng muốn truyền nguồn năng lượng này trong ca khúc cũng như tấm lòng của anh đến đội ngũ y bác sĩ. Dương Triệu Vũ nói thêm: "Khi được mời đến với Ngày mai lại tươi sáng từ chị Hồng Vân thì Vũ sắp xếp ngay và luôn để thu âm và ghi hình vì dự án cộng đồng đối với Vũ luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng khi đến thu âm thì chính Vũ cảm nhận được sức lan tỏa của dự án là rất lớn vì Nguyễn Văn Chung rất chỉn chu trong ca khúc xúc động này. Và cũng có thể nói đây là lần đầu Vũ đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang để tuân thủ đúng quy định chống dịch của nhà nước".

Dương Triệu Vũ: Lần đầu tiên đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang - ảnh 8
Dương Triệu Vũ

Mọi sự ủng hộ xin vui lòng gửi về Tài khoản: Nguyễn Văn Chung (0071.0013.77922) Vietcombank - chi nhánh Saigon.