Dương Triệu Vũ: “Tôi mất vài tháng để gửi đồng hồ đi sửa ở nước ngoài”

Thời trang 06/08/2020 - 12:48

Nam nghệ sĩ cho ra mắt dịch vụ kiểm định đồng hồ hàng hiệu cao cấp. Hàng hiệu cao cấp nói chung và đồng hồ hàng hiệu nói riêng là những món đồ đắt giá.

Dương Triệu Vũ: “Tôi mất vài tháng để gửi đồng hồ đi sửa ở nước ngoài” - ảnh 1

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Thế nhưng, việc giả mạo hàng hiệu ngày càng tinh vi khiến nhiều người tiền mất tật mang, bị lừa đảo mà không hay biết. Chính vì thế dịch vụ kiểm định đồng hồ cao cấp ra đời, một loại hình kinh doanh khá mới mẻ và chưa có sự cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

Dương Triệu Vũ là một trong những tín đồ của đồng hồ cao cấp. Nam ca sĩ cho biết, anh là một tín đồ của những chiếc đồng hồ và cũng có sở thích săn lùng cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp phong cách cũng như thể hiện cá tính.

Dương Triệu Vũ chia sẻ, anh từng mất vài tháng để gửi đồng hồ tới cửa hàng ở nước ngoài – nơi anh mua để bảo hành. Nhất là thời điểm cả thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch thì việc gửi đồng hồ bảo hành, sửa chữa càng khó khăn và tốn thời gian nhiều hơn. Vì thế, dịch vụ kiểm định đồng hồ hàng hiệu xuất hiện ở Việt Nam đúng thời điểm giúp các tay chơi hàng hiệu dễ dàng hơn trong việc sửa chữa.

Góp mặt trong sự kiện, anh được đánh giá cao vì ý thức tuân thủ đúng quy định của Chính chủ trong việc phòng chống dịch hiện nay là không tụ tập quá 30 người. Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của nam ca sĩ được tô điểm bằng bộ vest tông trầm, thu hút mọi ánh nhìn.

Dương Triệu Vũ: “Tôi mất vài tháng để gửi đồng hồ đi sửa ở nước ngoài” - ảnh 2

Anh hào hứng khi được tận mắt chứng kiến những “bác sĩ đồng hồ” thể hiện tay nghề kiểm định, sửa chữa cho “cỗ máy thời gian”.

Dương Triệu Vũ: “Tôi mất vài tháng để gửi đồng hồ đi sửa ở nước ngoài” - ảnh 3

Anh an tâm vì có địa chỉ tin cậy kiểm định đồng hồ hàng hiệu cũng như sửa chữa nhanh chóng.

Chia sẻ