Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn?

Phái đẹp 09/03/2021 - 11:49

Bài viết trên trang Sina tiết lộ nguồn tin trong giới về Dương Tử gây xôn xao dư luận.

Trang Sina tối ngày 8/3 có bài viết gây xôn xao dư luận khi trích một nguồn tin trong giới về một ngôi sao đóng phim từ bé giờ đây đã nhờ phương pháp thẩm mỹ để sở hữu vóc dáng trở nên mi nhon hơn.

Tuy nhiên, theo tiết lộ, ngôi sao này với đặc điểm có má lúm đồng tiền, hai bên môi có rãnh sâu này đã tiêm toàn bộ cơ thể, từ nâng cơ mặt, làm thon phần vai, cổ và chân. Điều đáng nói, ngôi sao này luôn tự PR hình tượng đẹp tự nhiên, ngay cả fan của nữ diễn viên cũng tung hô hết lời.

Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 1
Nguồn tin gây xôn xao trên Weibo

Với tất cả những dữ liệu trên, rất nhiều người cho rằng nhân vật mà blogger đề cập tới chính là Dương Tử. Điều trùng hợp rằng mới đây, khi tham dự sự kiện trao giải của đài Đông Phương, Dương Tử gây bão MXH nhờ hình ảnh mảnh mai, thon gọn đáng kinh ngạc. Trước đây, Dương Tử luôn bị soi khoảnh khắc lộ ngấn mỡ, vóc dáng có phần nặng nề, đặc biệt là phần vai và cánh tay "nần nẫn" thịt.

Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 2 Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 3 Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 4
Những hình ảnh đáng quên của Dương Tử khi bị netizen chê bai vì vóc dáng kém thon gọn
Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 5
Trong sự kiện Kim Kê Bách Hoa, nữ diễn viên bị chê bai vì chiếc váy để lộ phần bắp tay khá lớn​​​​​​​

Vậy nhưng, chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, Dương Tử gầy đi một bách khó tin. Tại sự kiện trao giải Đông Phương vừa qua, những tấm hình không qua photoshop khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi chứng kiến vóc dáng siêu mi nhon, lộ xương quai xanh quyến rũ cùng phần vai nuột nà. Thậm chí, đường cầu vai thon thả của cô nàng còn trở thành từ khoá gây bão Weibo.

Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 6 Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 7
Ảnh cắt từ livestream sự kiện của Dương Tử khiến dân tình bất ngờ​​​​​​​
Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 8
Thậm chí, ảnh hậu trường của cô nàng cũng tiết lộ vóc dáng hiện tại cực kỳ mảnh mai​​​​​​​
Dương Tử 'dao kéo': Tiêm toàn bộ body để được mảnh mai trong thời gian ngắn? - ảnh 9
Diện những bộ đầm từng bị fan lên án vì để lộ quá nhiều khuyết điểm, vậy nhưng giờ đây Dương Tử có thể "cân" được trang phục một cách dễ dàng

Tuy nhiên, trên MXH, nhiều ý kiến đứng ra phản bác và cho rằng, việc giảm cân bằng cách tiêm toàn thân là hoàn toàn bất hợp lý. Việc tiêm thuốc cần thời gian phục hồi, ít nhất một tháng mới có tác dụng, ngoài ra sẽ để lại di chứng là cứng khớp, cản trở hoạt động của tay chân. Trong khi đó, Dương Tử thời gian gần đây luôn bận rộn đóng phim, việc đi tiêm hoàn toàn là khó có khả năng.

Theo Trí Thức Trẻ